saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thy khoe ảnh bơi đêm cực sang chảnh nhưng ông xã lấp ló phía sau mới 'chiếm spotlight'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây có lẽ là hình ảnh hiếm hoi Bảo Thy khoe cảnh đi bơi cùng chồng.

Bảo Thy luôn biết cách tận hưởng cuộc sống sau khi lập gia đình. Không chỉ thường xuyên đăng ảnh các món ăn ngon mỗi ngày, Bảo Thy còn khoe ảnh chăm sóc bản thân, đi du lịch...

Chia sẻ của Bảo Thy.

Trên Facebook của mình, Bảo Thy vừa chia sẻ ảnh đi bơi với khung ảnh thành phố về đêm hết sức mơ mộng. Nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn liên tục tạo nhiều biểu cảm để chụp ảnh. 

"Phố lên đèn là Thy cũng lên sân thượng bơi 1 mình", Bảo Thy chia sẻ. Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phát hiện Bảo Thy đăng ảnh cũ, nữ ca sĩ cũng thừa nhận ngay: "Chứ bây giờ toàn ở yên trong nhà làm sao có ảnh mới hả em ơi".

Bảo Thy

Tuy đăng dòng trạng thái khoe đang bơi một mình nhưng ngay dưới phần bình luận Bảo Thy lại "xả ảnh" khoe ông xã đang bơi cùng mình ngay phía sau lưng.

Lí do nữ ca sĩ đăng ảnh ông xã ngay dưới bình luận là vì nhiều người vào hỏi doanh nhân Phan Lĩnh đâu? "Cả nhà cứ thắc mắc ủa anh Mập đâu? Dạ ảnh đây", Bảo Thy giải thích.

Bảo Thy và ông xã

Khác với Bảo Thy, doanh nhân Phan Lĩnh có lẽ không quan tâm lắm đến chuyện chụp ảnh, trong khi vợ liên tục chụp hình thì ông xã lại quay lưng đi.

Hình ảnh hiếm hoi Bảo Thy chia sẻ về chồng.

Khác với nhiều sao Việt khác, Bảo Thy rất hạn chế chia sẻ ảnh riêng tư cùng chồng lên mạng xã hội. Thỉnh thoảng Bảo Thy chia sẻ một vài hình ảnh mình và ông xã chụp từ phía sau lưng cũng đủ khiến netizen tin rằng nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc và được ông xã yêu chiều.

Doanh nhân Phan Lĩnh và Bảo Thy.

Đã lập gia đình được một thời gian nhưng Bảo Thy vẫn chưa có "tin vui". Gần đây khán giả nghi vấn Bảo Thy đang mang thai con đầu lòng, tuy nhiên phía nữ ca sĩ vẫn không xác nhận điều gì.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN