Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thanh hé lộ lí do hoãn chuyện sinh con cách đây 3 năm trước, netizen nghe xong đều khen: 'Xuất sắc'

Phương Vy
Chia sẻ

Nhờ sự 'đánh đổi' với dự định cá nhân, tên tuổi của Bảo Thanh đã trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết trong năm 2019.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã chia sẻ lại bài viết cách đây 3 năm trước khi cô ngầm chia sẻ về việc nhận vai diễn Anh Thư trong bộ phim Về nhà đi con. Khi nhìn lại quyết định của bản thân tại thời điểm đó, cô cho rằng đó là điều "táo bạo và đúng đắn nhất".

Nữ diễn viên tâm sự vì tham gia diễn xuất trong Về nhà đi con nên cô đã tạm gác lại dự định sinh con thứ hai. Sau khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Anh Tư, tên tuổi của Bảo Thanh đã trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết và được nhiều khán giả cho đến nay vẫn "nhớ mặt đặt tên".

Bảo Thanh hé lộ lí do hoãn chuyện sinh con cách đây 3 năm trước, netizen nghe xong đều khen: 'Xuất sắc' Ảnh 1
Bảo Thanh

Khi nói về vai diễn này, người đẹp không giấu khỏi sự tự hào về bản thân: "Ngày ấy năm 2019. Mình quyết định tạm hoãn kế hoạch sinh con để nhận vai Anh Thư trong Về Nhà Đi Con - một trong những quyết định táo bạo và đúng đắn nhất của năm 2019!". Trước đó cô từng không giấu khỏi sự hào hứng khi nói về "Xính Lao" Anh Thư: "Lâu lắm rồi mới dám seflie một tấm nhân cái tiện hôm nay nắng ấm. Sắp bước vào một dự án mới với đầy háo hức. Xin chào Anh Thư. Tối nay livestreams chia sẻ với cả nhà nhé. Có ai đón chào em Anh Thư không".

Bảo Thanh hé lộ lí do hoãn chuyện sinh con cách đây 3 năm trước, netizen nghe xong đều khen: 'Xuất sắc' Ảnh 2
Hình ảnh nữ diễn viên trong khoảng thời gian cô rục rịch chuẩn bị tham gia diễn xuất trong bộ phim Về nhà đi con

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều khen ngợi sự thông minh và có phần quyết đoán của cô nàng khi nhận vai diễn Anh Thư: "Và cô ấy đã thành công. Một Anh Thư phá cách. Tưng tửng, và cũng rất đáng yêu", "Vai nào cũng xuất sắc lúc nào cũng chào đón Anh Thư", "Người giỏi luôn có quyết định đúng đắn!"... Đồng thời nhiều khán giả cũng khéo léo hỏi cô nàng về thời điểm "tái xuất" màn ảnh nhỏ. Vì sau khi tham gia diễn xuất bộ phim Về nhà đi con, Bảo Thanh đã tạm gác việc đóng phim để hạ sinh con gái và tập trung chăm sóc gia đình.

Bảo Thanh hé lộ lí do hoãn chuyện sinh con cách đây 3 năm trước, netizen nghe xong đều khen: 'Xuất sắc' Ảnh 3
Khả năng diễn xuất tự nhiên của nữ diễn viên, cộng thêm màn tương tác cực ngọt với Quốc Trường đã giúp Bảo Thanh chiếm trọn tình cảm của công chúng khi hóa thân thành Anh Thư trong Về nhà đi con
Bảo Thanh hé lộ lí do hoãn chuyện sinh con cách đây 3 năm trước, netizen nghe xong đều khen: 'Xuất sắc' Ảnh 4
Người đẹp từng hứa với khán giả sẽ quay trở lại với việc đóng phim trong một ngày gần nhất

Xem thêm: Minh Tú 'cười gượng' khi '5 lần 7 lượt' bị nhầm thành Minh Triệu - Kỳ Duyên

Xem thêm clip: Bảo Thanh, Quỳnh Kool cùng những bóng hồng tài năng, xinh đẹp - Saostar News

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN