saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thanh tung ảnh bikini nóng bỏng đập tan tin đồn đang mang thai

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Bảo Thanh mang thai đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây thông tin Bảo Thanh quyết định tạm dừng đóng phim một thời gian khiến nhiều người chú ý. Quyết định dừng đóng phim được nữ diễn viên tâm sự rằng để thực hiện thiên chức làm mẹ lần hai. Cô và ông xã có kế hoạch sinh thêm con từ năm 2019, song phải tạm hoãn vì nhận vai Anh Thư của Về nhà đi con. Sắp tới, cô muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình và dự định cá nhân.

Trước đó, nữ diễn viên cũng ngầm ẩn ý thông báo về việc mang thai "Sắp tới là sẽ ở nhà "ăn bám" chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là "cây văn nghệ" mua vui cho bố, nấu những bữa ăn ngon nịnh bố, cùng nhau tạo ra những pha "khó đỡ'" rồi cùng nhau chuẩn bị thật tốt để đón chào em của Bin Bảo chứ".

Nhiều người đang vô cùng thích thú và hi vọng rằng Bảo Thanh sẽ nhanh chóng thông báo tin vui tới mọi người. Thế nhưng mới đây, Bảo Thanh đã đập tan tin đồn mang thai khi bất ngờ khoe ảnh diện áo tắm bó sát.

Vóc dáng nóng bỏng, đường cong nuột nà của bà mẹ một con khiến nhiều người phải trầm trồ. Không lên tiếng phủ nhận thế nhưng động thái khéo léo của Bảo Thanh đã ngầm phủ nhận tin đồn hiện tại cô đang mang thai.

Mặc dù có chiều cao hơi "thấp bé nhẹ cân" nhưng không thể nào phủ nhận rằng, tỉ lệ cơ thể của Bảo Thanh cũng khiến nhiều người phải ghen tị. Và lâu lắm rồi, Bảo Thanh mới đăng tải những hình ảnh nóng bỏng như thế này trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN