Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thanh có ý định sinh con lần 3, lấp lửng về việc đóng phim trở lại

Phương Vy
Chia sẻ

Bảo Thanh tâm sự cô rất thích gia đình có đông con.

Tại thời điểm sau khi bộ phim Về nhà đi con khép lại, Bảo Thanh từng nhận về kỳ vọng của công chúng sẽ tiếp tục tham gia các dự án phim truyền hình của "vũ trụ VTV". Tuy nhiên nữ diễn viên đã lựa chọn tập trung cho tổ ấm và hạ sinh con gái.

Cho đến nay, Bảo Thanh vẫn đang thực hiện các kế hoạch cá nhân và chưa đề cập đến việc đi đóng phim trở lại. Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ nói về dự định sinh con lần thứ ba.

Bảo Thanh có ý định sinh con lần 3, lấp lửng về việc đóng phim trở lại Ảnh 1
Bảo Thanh

Cụ thể cô tâm sự: "Nghỉ ở nhà chăm con, bây giờ con lớn lớn thấy nó trộm vía xinh quá lại muốn đẻ tiếp. Lắm lúc tôi thấy sợ tôi quá các mẹ ạ". Ngoài ra Bảo Thanh còn chiêu đãi người hâm mộ khoảnh khắc chụp cận mặt vô cùng ngọt ngào.

Bảo Thanh có ý định sinh con lần 3, lấp lửng về việc đóng phim trở lại Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của Bảo Thanh

Ở dưới phần bình luận, Bảo Thanh khá vui vẻ khi trò chuyện với người hâm mộ. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ phản ứng của chồng sau khi nghe cô muốn có thêm con: "Ông này còn kêu anh bạc tới cả lông mày rồi đây này". Một khán giả lại đưa ra ý kiến trái chiều với cô nàng: "Rồi lớn lên thấy tụi nó bướng lại sợ tụi nó quá em ạ", tuy nhiên Bảo Thanh không hề nghĩ như vậy: "Nhà đông con sau mình già mới sướng chứ". 

Ngoài ra khi có nhiều người hâm mộ hỏi về dự định đi đóng phim, nữ diễn viên đều trả lời khá lấp lửng và không nói rõ kế hoạch "tái xuất" màn ảnh nhỏ. Trước đó Bảo Thanh từng cho biết sẽ sớm quay trở lại: "Chỉ là mình muốn nghỉ lâu hơn một chút nữa để cân bằng lại tất cả mọi thứ. Khi thực sự sẵn sàng, mình sẽ quay trở lại thôi mà! Chờ mình nhé, hy vọng tới lúc đó mọi người vẫn dành nhiều tình yêu thương cho mình như trước đây, như bây giờ".

Bảo Thanh có ý định sinh con lần 3, lấp lửng về việc đóng phim trở lại Ảnh 3
Bảo Thanh và con gái 

Xem thêm: MC Đại Nghĩa gặp lại fan nhí từng được hỗ trợ mổ tim, tuyên bố 'không cần đền đáp'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN