Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con

Thanh Hà
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin Bảo Thanh tạm ngưng đóng phim để sinh con lần 2 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, Bảo Thanh vừa chính thức thông báo cô sẽ tạm ngưng việc đóng phim một thời gian để sinh con thứ 2. Theo nữ diễn viên, suốt những năm qua cô đã dành cả tuổi trẻ để hy sinh, cống hiến hết mình cho sân khấu lẫn phim ảnh, hiện đã đến lúc phải dừng lại một thời gian để dành thời gian cho gia đình. 

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con Ảnh 1

Bảo Thanh tâm sự rằng, nhiều năm qua, gia đình cô luôn mong ước có thêm bé thứ 2, thời điểm này rất thích hợp để thực hiện kế hoạch đó. Hiện cô cùng chồng Đức Thắng đang lên kế hoạch cho việc sinh bé thứ hai và sẽ quay trở lại trong thời gian tới. 

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con Ảnh 2

Quyết định này của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Bảo Thanh khi cho rằng nữ diễn viên đã có tin vui và tạm rời xa màn ảnh nhỏ để chuẩn bị sinh con thứ hai. 

Bảo Thanh - Đức Thắng chính thức về chung một nhà vào năm 2011, khi đó nữ diễn viên đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Trải qua 10 năm chung sống, cặp vợ chồng Bảo Thanh - Đức Thắng đã có với nhau 1 cậu quý tử. 

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con Ảnh 3

Nói về khoảng thời gian mang thai con trai đầu lòng, Bảo Thanh kể: “21 tuổi thực sự là trẻ, nhưng tôi không quá bỡ ngỡ về việc nuôi con vì có ông bà hai bên hỗ trợ, nhất là mẹ tôi. 

Thêm nữa khi mới học cấp 2, cấp 3 tôi đã rất thích và hay trông trẻ con giúp nhà hàng xóm nên cũng biết cách cho ăn hay bồng bế. Do vậy tôi không bị áp lực lắm. Lúc đó tôi vừa chửa - đẻ - nuôi con nhưng vẫn cố gắng tốt nghiệp chỉn chu ở trường sân khấu. 

Tôi bầu bụng to nhưng vẫn thi học kỳ bình thường cùng các bạn. Bài thi năm đó tôi vẫn nhớ là vai diễn người vợ trong vở Macbeth và được NSND Lê Khanh cho 10 điểm tuyệt đối. Mẹ Khanh bảo điểm 10 này là dành cho con trai trong bụng”.

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con Ảnh 4

Vài năm trở lại đây, Bảo Thanh được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu... Sau hàng loạt vai diễn thành công giúp nữ diễn viên trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách ở khu vực phía Bắc. 

Bảo Thanh bất ngờ thông báo dừng đóng phim để sinh con Ảnh 5

Phía sau sự thành công của Bảo Thanh luôn có sự đồng hành của ông xã Đức Thắng. Dù bận rộn với công việc, song anh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để trở thành người quản lý, hỗ trợ cho Bảo Thanh trong việc làm nghệ thuật.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ