saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Thanh bật mí về việc đóng phim sau 2 năm nghỉ ngơi: 'Mình sẽ quay lại sớm thôi'

Phương Vy
Chia sẻ

Bảo Thanh bày tỏ nỗi nhớ với phim trường trong thời gian chăm sóc và vun vén tổ ấm nhỏ.

Trải qua nhiều năm tham gia diễn xuất, Bảo Thanh đã bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng trong loạt phim đình đám như Trò đời, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con... Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định tạm gác sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh đã có những trải lòng về cuộc sống bên chồng con trong thời gian tạm gác lại việc đóng phim. Đồng thời người đẹp cho biết khi đã sẵn sàng, cô sẽ quay trở lại.

Bảo Thanh bật mí về việc đóng phim sau 2 năm nghỉ ngơi: 'Mình sẽ quay lại sớm thôi' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Bảo Thanh

Nữ diễn viên chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi tập trung vun vén tổ ấm nhỏ và không gặp áp lực phải nhanh chóng đi đóng phim: "Mình nghỉ đóng phim tới bây giờ cũng hai năm rồi - nhanh thật! Ở nhà chăm con và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình mình thấy hạnh phúc lắm chứ không có áp lực gì về việc phải nhanh nhanh chóng chóng quay lại phim trường (dù đôi khi rất nhớ, nhớ ơi là nhớ) ". 

Đồng thời Bảo Thanh cho biết đã quay trở lại với ngành nghề chính: "Trong thời gian này, mình đã quyết định quay lại làm Sân khấu - diễn viên Kịch nói - ngành nghề chính mà mình đã theo học tại trường Sân khấu Điện Ảnh 14 năm trước. Ánh đèn sân khấu vẫn có một sức hút vô cùng mãnh liệt và kỳ diệu đối với mình!".

Bảo Thanh bật mí về việc đóng phim sau 2 năm nghỉ ngơi: 'Mình sẽ quay lại sớm thôi' Ảnh 2
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên

Nữ chính Sống chung với mẹ chồng không khỏi xúc động trước một bài báo viết về cô hai năm trước được gửi bởi một khán giả, ngoài ra người này còn bày tỏ mong muốn người đẹp quay trở lại đóng phim. Trước cảm xúc bồi hồi và xúc động, Bảo Thanh đã quyết định bày tỏ nỗi niềm: "Mình sẽ quay lại sớm thôi, chỉ là mình muốn nghỉ lâu hơn một chút nữa để cân bằng lại tất cả mọi thứ. Khi thực sự sẵn sàng, mình sẽ quay trở lại thôi mà! Chờ mình nhé, hy vọng tới lúc đó mọi người vẫn dành nhiều tình yêu thương cho mình như trước đây, như bây giờ".

Bảo Thanh bật mí về việc đóng phim sau 2 năm nghỉ ngơi: 'Mình sẽ quay lại sớm thôi' Ảnh 3
Nhiều khán giả mong muốn Bảo Thanh sẽ quay trở lại đóng phim trong thời gian gần nhất

Xem thêm: Không còn là tin đồn, Đoàn Văn Hậu đã ngầm công khai hẹn hò với hot girl xinh đẹp

Xem thêm clip: Hồ Văn Cường lột xác khi được Danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN