saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Ngọc lên tiếng về xoay quanh việc Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn

Thanh Hà
Chia sẻ

Trước câu hỏi của cư dân mạng, Bảo Ngọc đã lên tiếng chính thức.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc từng được xem là cặp đôi hạnh phúc trong Vbiz khi cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió để được ở bên nhau. Thế nhưng, hồi tháng 6/2020, thông tin cả hai "đường ai nấy đi" sau 3 năm chung sống khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Bảo Ngọc lên tiếng về xoay quanh việc Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn Ảnh 1
Gia đình của Hoài Lâm - Bảo Ngọc trước khi "đường ai nấy đi". 

Hậu ly hôn, cuộc sống của cả hai đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Theo đó, Bảo Ngọc được quyền nuôi 3 con gái, đồng thời khẳng định không nhận sự trợ cấp từ phía chồng cũ. Về phía Hoài Lâm trở về quê sinh sống, mới đây anh quyết định đổi nghệ danh và dần quay lại đường đua Vpop. 

Bảo Ngọc lên tiếng về xoay quanh việc Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn Ảnh 2
Cách đây không lâu, Bảo Ngọc đăng tải hình ảnh tổ chức sinh nhật cho con gái, song bữa tiệc này không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. 

Mới đây, trên tính năng Question của Instagram, Bảo Ngọc đã không ngần ngại trả lời những câu hỏi của khán giả xoay quanh cuộc sống của cô và các con hậu ly hôn. Đáng chú ý, có một cư dân mạng đã hỏi: "Nếu sau này ba 2 em muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 bé thì chị nghĩ sao?...". 

Bảo Ngọc lên tiếng về xoay quanh việc Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn Ảnh 3

Câu hỏi này ngay lập tức được vợ cũ Hoài Lâm trả lời rằng, cô sẽ cố gắng nuôi các bé. "Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? 

Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?", Bảo Ngọc trả lời. 

Bảo Ngọc lên tiếng về xoay quanh việc Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn Ảnh 4
Hậu ly hôn, Bảo Ngọc không nhận bất cứ sự trợ cấp nào của Hoài Lâm cho việc nuôi các bé. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN