saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế gợi cảm nhất 2020'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Jungkook (BTS) được tạp chí hàng tuần của Mỹ - People chọn là "Nam thần quốc tế quyến rũ nhất", và trở thành người đầu tiên từng giành được danh hiệu này.

Theo tờ Allkpop vào ngày 19/11, cậu em út Jungkook của BTS đã được tạp chí People vinh danh là Nam thần quốc tế gợi cảm nhất 2020. Đáng chú ý, chàng ca sĩ thần tượng đến từ xứ Kim Chi là người đầu tiên từng giành được danh hiệu này.

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 1
Jungkook.

Được biết, People là một tạp chí hàng tuần của Mỹ, chuyên cập nhật về tin tức người nổi tiếng, những câu chuyện quan tâm của con người và những câu chuyện phiếm. Với 98,51 triệu người đọc, People có lượng độc giả lớn thứ hai đối với các tạp chí của Mỹ và được Advertising Age vinh danh là Tạp chí của năm vào tháng 10 năm 2005, vì sự xuất sắc trong biên tập, phát hành và quảng cáo.

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 2

Cuộc thăm dò do độc giả bình chọn vào tháng 10, và thành viên BTS đã đọ sức với nam diễn viên Canada - Dan Levy, ca sĩ nổi tiếng người Úc - Keith Urban, nam diễn viên xứ Wales - Matthew Rhys và nam diễn viên người Ireland  - Paul Mescal. Ngoài ra, BTS cũng được đề cử trong hạng mục Người đứng đầu bảng xếp hạng gợi cảm nhất và cạnh tranh trực tiếp với Harry Styles, Bad Bunny, Roddy RicchThe Weeknd.

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 3

Cuộc thăm dò diễn ra trong khoảng một tháng và gần đây People vừa công bố kết quả. Jungkook đã giành chiến thắng trong hạng mục của mình, chính thức được vinh danh là Nam thần quốc tế quyến rũ nhất năm 2020, và là người đầu tiên trong lịch sử giành được danh hiệu này.

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 4

Đáng buồn thay, BTS đã không giành được chiến thắng ở hạng mục Người đứng đầu bảng xếp hạng gợi cảm nhất khi hạng nhất thuộc về giọng ca Watermelon Sugar - Harry Styles. Trong khi người chiến thắng chung cuộc cho Người đàn ông gợi cảm nhất 2020 thuộc về Michael B.Jordan, một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, còn được biết đến với vai Erik Killmonger trong phim Black Panther.

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 5
Harry Styles.
Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 6
Michael B.Jordan.

Việc Jungkook được một tạp chí danh tiếng đề cử và trở thành người chiến thắng trong một cuộc bình chọn uy tín như vậy đã là một vinh dự rất lớn, chứng tỏ độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của anh trong làng giải trí quốc tế. 

Báo Mỹ vinh danh Jungkook (BTS) là 'Nam thần quốc tế s.exy nhất 2020' Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN