saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Khang x Chân Ái: 'Tôi không ghen, vì tôi nghĩ nó sẽ hạ thấp mình'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bảo Khang cho biết, trong tình yêu anh là người nói ít làm nhiều.

Đến với Chân Ái, Bảo Khang gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai. Anh chàng mong muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Cùng với SAOstar, kết nối với Bảo Khang để lắng nghe những quan điểm của anh trong chuyện tình cảm nhé!

Bảo Khang thích bạn gái mình ít nói, hay nói nhiều?

Như thế nào cũng được, kiểu mình đã thích người ta rồi thì tính cách như thế nào mình cũng thích. Nói ít hay nói nhiều thì khi quen nhau sẽ nói nhiều với nhau. Trong tình yêu, tôi là người nói ít làm nhiều.

Trong tình yêu, bạn có là tuýp người hay ghen?

Tôi không ghen, vì tôi nghĩ nó sẽ hạ thấp mình. Ví dụ, tôi có mối quan hệ khác thì bạn nữ sẽ có mối quan hệ khác. Nếu như mình yêu nhau thật lòng thì bạn nữ sẽ không bao giờ cắm sừng mình. Tin tưởng nhau là chính, không có gì phải ghen tuông.

Nếu như bạn gái hiện tại của bạn hay ghen, thì bạn sẽ làm gì?

Thật ra tôi tìm kiếm một người, tôi sẽ tìm kiếm sự tin tưởng trước. Nếu bạn gái tôi hay ghen, tôi sẽ giải thích với bạn gái là: "Nếu em ghen thì em đang không tôn trọng anh. Em sẽ nghĩ anh là một người lăng nhăng và phong lưu". Giống như ba mẹ dạy con học vậy đó, khi một đứa trẻ không có sự tự giác không học thì bố mẹ có ngồi kế bên thì nó sẽ tìm cách để chơi chứ không học. Tôi sẽ giải thích cho bạn gái như vậy. Bên cạnh đó, tôi sẽ tạo cảm giác an toàn cho người đó. 

Có một chuyện thực tế khi yêu, ngoài tình cảm người ta sẽ nghĩ đến chuyện tiền bạc nữa. Đối với bạn là một người bạn trai, bạn có định hướng gì để lo lắng chu toàn cho bạn gái hay không?

Bây giờ thu nguồn thu nhập của tôi có rất nhiều nguồn. Tôi chắc 30 tuổi mới nghĩ đến chuyện cưới. Tại vì lúc đó tôi nghĩ mình mới đủ chính chắn về tài chính để lo cho gia đình của mình, bạn gái và gia đình của bạn gái. 

Bạn muốn là chăm lo cho bạn gái và gia đình của bạn gái luôn?

Đúng rồi. Bởi vì gia đình của bạn gái là gia đình của mình luôn. 

Vậy bạn đã sẵn sàng đứng ra lo chu toàn cho mọi vấn đề của bạn gái về tài chính không? 

Ví dụ như việc đi ăn thì chắc chắn mình là người trả, hoặc là đi du lịch hay sinh nhật mình là người trả. Còn như là nuôi luôn thì tôi nghĩ là không.

Ví dụ như bạn mua những món quà tặng cho bạn gái, và chi trả cho việc đi ăn. Nhưng bạn gái thì lại không có ý định chi trả một khoản tiền nào về việc đó cho bạn, thì bạn nghĩ như thế nào?

Lúc đi với bạn gái, tôi muốn là người trả, nếu bạn gái muốn chia tôi rất ngại. Hoặc là nếu có chia thì tôi sẽ chia rất ít cho bạn gái, sẽ cho bạn gái cảm giác được tôn trọng vì có phần trong đó. 

Vậy bạn có hay không công khai bạn gái lên mạng xã hội?

Thường những người làm nghệ thuật sẽ ít công khai và tôi cũng như vậy. Nếu quen nhau, tin tưởng nhau tôi thấy việc công khai trên mạng cũng không cần thiết. Nếu đi chơi với nhau chụp hình đăng story là đủ rồi, chứ không cần phải đăng là đang hẹn hò với người này, hoặc đang hẹn hò với người kia. 

Nhưng về phía bạn gái muốn công khai thì bạn có vấn đề gì không?

Bạn gái công khai thì tôi đồng ý nhưng tôi vẫn không thích đăng. 

Xem thêm: Dàn trai xinh, gái đẹp không ngại 'thả thính' nhau khi đối phương 'bật đèn xanh'

Nhưng mà bạn gái sẽ suy nghĩ rằng bạn không chung thủy, không muốn công khai. Cách xử lí của bạn sẽ như thế nào để dung hòa việc này?

Tôi sẽ đăng bạn story và gắn tên bạn vào ở chế độ mọi người, đâu có gì đâu khó. 

Còn  việc đưa bạn gái đi gặp người trong gia đình, bạn có sẵn lòng không?

Có chứ. Mẹ tôi đặt ra hai tiêu chuẩn chính: Tôi phải yêu bạn đó và không được sợ bạn đó. Thương người ta thì lấy về người ta sẽ đi theo mình, việc này thì dĩ nhiên rồi. Còn về sợ thì không phải vợ nói gì mình cũng nghe, mình phải có chính kiến riêng của mình. Nếu như nói gì cũng nghe thì mình quá nhu nhược. Thương thì nằm trong tôn trọng và chiều chuộng, nhưng chiều chuộng trong khả năng của mình và không có được quá đáng. 

Bạn hãy tự nhận xét về bản thân mình?

Ưu điểm của tôi chính là đặt cái tâm vào công việc, năng động, nhiệt huyết và quan tâm đến mọi người. Tính tôi được mọi người nhận xét là hiền lành. Khuyết điểm của tôi là làm việc quên giờ giấc.

Nếu bạn gặp một cô gái cá tính như thích hút thuốc hoặc thích đi bar club chẳng hạn. Nhưng trước khi quen cô gái đó thì bạn không biết cô có những sở thích như thế, bạn sẽ làm gì?

Mỗi người đều có một sở thích, miễn là nó đừng đi quá xa. Ví dụ, thuốc lá cũng là một sở thích thôi. Tôi thấy bình thường, thường thì con gái rất ít người hút thuốc, tôi sẽ không để ý đến chuyện đó. 

Vậy mẹ đơn thân thì sẽ như thế nào?

Tôi nghĩ là sẽ không hợp với tôi vì tôi còn quá trẻ. Họ đã trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống và có thêm một đứa con thì suy nghĩ người ta sẽ trưởng thành hơn. Tôi nghĩ sẽ không hợp. Lớn hơn tầm khoảng 3-4 tuổi thì tôi thấy hợp.

Xem thêm: Minh Thuận đi tìm Chân Ái, muốn tìm bạn đồng hành lâu dài trong chặng đường phía trước

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN