Giải Trí

Giải Trí

Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng

Phước Xuyên
Chia sẻ

Giọng ca Bảo Hưng mang không khí Tết mở màn tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation khiến các HLV thuyết phục cực căng.

Mở màn tập cuối Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Bảo Hưng đã mang đến không khí cực căng thẳng cho 3 cặp HLV khi họ đã vận dụng hết tài năng chơi vần để chiêu dụ cậu bé. Trên sân khấu, tài năng nhí 11 tuổi trình diễn ca khúc Tết với giai điệu sôi động cùng cách thể hiện tràn đầy năng lượng. 

Tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 1
Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 2

Hoàn thành trọn vẹn màn solo trên sân khấu, Bảo Hưng đã mang đến không khí ngập tràn sắc xuân cho chương trình với tinh thần New Year - New Generation. Giọng ca 13 tuổi được Emily khen tặng là nắm bắt flow tốt, hát hay. Đặc biệt, phong cách biểu diễn tự tin không chê vào đâu được. 

Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 3

Tiết mục thể hiện của Bảo Hưng khiến HLV Big Daddy nhớ lại khoảnh khắc huy hoàng của anh khi đứng tại sân khấu The Remix cách đây 5 năm cũng vào thời điểm những ngày cận Tết. Chính tiềm năng của cậu bé đã thuyết phục cả 3 cặp HLV bấm chọn và quyết liệt chiêu dụ. 

Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 4

Ngay tại ghế nóng, HLV Lưu Hương Giang lần đầu tiên “bắn rap” khiến Hồ Hoài Anh và các HLV còn lại đều bất ngờ. Cô tự nhận mình là rapper nghiệp dư và muốn freestyle để thuyết phục tài năng nhí về đội. Sau câu rap: “Cảm ơn con đã cho cô chú một cái tết rất chất/ Về đội cô chú con sẽ có được tất” do Lưu Hương Gia nghĩ ra trong vòng 3 giây khiến Hồ Hoài Anh hồi hợp xuýt ngất thì màn rap battle giữa các HLV bắt đầu nổ ra. Thế nhưng cuối cùng chỉ với 12 like, đội Kidneeland đã có được Bảo Hưng.

Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 5
Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 6
Bảo Hưng khiến BigDaddy nhớ thời huy hoàng The Remix, Lưu Hương Giang tung chiêu thuyết phục duyên dáng Ảnh 7

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 6 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 7/2/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN