saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Báo Hàn đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam

Minh Anh
Chia sẻ

Tờ Asean Daily News đưa tin về những lùm xùm quanh chuyện từ thiện của các nghệ sĩ tại Việt Nam, nhắc thẳng tên Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng.

Những ồn ào về sao kê hay minh bạch tài khoản từ thiện của sao Vbiz vẫn đang là thông tin gây tranh cãi không chỉ trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của truyền thông Hàn Quốc.

Mới đây, ngày 15/10, thông tin về lùm xùm từ thiện tại Việt Nam được tờ Asean Daily News - báo Hàn chuyên cập nhật tin tức tại khu vực Đông Nam Á đưa tin. Theo đó, bài viết có nhắc đến những nghệ sĩ Việt liên quan đến ồn ào tiền từ thiện tại khu vực miền Trung đợt lũ lụt 2020. 

Báo Hàn đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam Ảnh 1
Tờ Asean Daily News đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam

Cụ thể, bài báo có tiêu đề: "Bộ Công an truy tìm tài khoản tham ô tiền quyên góp của các nhân vật nổi tiếng" đã thông tin về việc Bộ Công a.n Việt Nam mời một số nghệ sĩ Việt đến giải trình về các khoản thu chi tiền từ thiện. Số tiền thu được lên đến hàng tỷ đồng nhờ vào việc kêu gọi người dân ủng hộ miền Trung chống bão. 

Bài báo cũng chỉ đích danh MC Trấn Thành, ca sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng trong bài viết.

Báo Hàn đưa tin về ồn ào từ thiện tại Việt Nam Ảnh 2
Tiêu đề ảnh: Bộ công an đã triệu tập ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên để điều tra. Bộ công an cũng có kế hoạch sẽ sớm triệu tập MC Trấn Thành

Ngoài ra, cuối bài báo cũng đề cập đến các nhân vật liên quan khác như nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh.

Những ngày qua, cơn bão sao kê, minh bạch tài khoản vẫn luôn chiếm sóng dư luận. Hàng loạt cái tên được chỉ điểm như Thuỷ Tiên, Công Vinh, Đàm Vình Hưng, Hoài Linh gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Đến nay, Cơ quan CSĐT Bộ Công a.n đã mời ca sĩ Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng lên phối hợp làm việc để giải trình, làm rõ những khoản tiền từ thiện. Riêng đối với danh hài Trấn Thành, cơ quan điều tra xác định nằm trong diện cần phải rà soát.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN