Giải Trí

Bảo Hân cũng gia nhập 'tuần lễ dọn nhà trước Tết': 'Tomboyloichoi' đã quay trở lại rồi

Tiểu Minh
Chia sẻ

Bảo Hân với những biểu cảm hài hước khi dọn nhà đang khiến nhiều người phì cười.

Những ngày trước Tết, người người nhà nhà đều tất bật dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để đón Tết. Ai nấy đều mong có thể nhanh chóng “khoác áo mới” dành cho căn nhà của mình để tạm biệt năm cũ đã qua, đón năm mới tới. Các sao Việt cũng tranh thủ những ngày nghỉ ngơi dài ngày vào mỗi dịp Tết để quây quần bên cạnh gia đình.

“Hoà chung không khí” của “tuần lễ dọn nhà ngày Tết” của “toàn dân”, “tomboyloichoi” Bảo Hân cũng đã quyết định xắn tay áo quần dọn nhà đón Tết. Thế nhưng “pha phản đòn” cực mạnh với những biểu cảm hài hước của Ánh Dương - Về nhà đi con khiến nhiều người thích thú.

Bảo Hân từng chia sẻ rằng “Mỗi năm, người đảm nhận mọi việc chuẩn bị trong nhà chính là mẹ. Nhiều người cũng hỏi rằng những ngày trước Tết em thường làm gì, em đều nói rằng mình sẽ đảm nhận phần việc… lau dọn bàn ghế. Năm nay cũng là một năm khá đặc biệt với em, mặc dù bố mẹ vẫn là người chuẩn bị Tết thế nhưng em đã “xung phong” phụ giúp bố mẹ dọn nhà đón Tết”.

Vẫn theo phong cách hài hước với những biểu cảm “khó đỡ”, Bảo Hân khiến nhiều người phì cười vì độ lầy lội của mình. Có vẻ xem những hình ảnh như thế này, chắc chắn nhiều người còn “gọi hồn” bố Sơn (Trung Anh), rằng sau nhiều ngày được bố “dạy dỗ” thì Ánh Dương cũng đã biết làm việc nhà rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất