Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Sau loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, bao giờ Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà?

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Dù vướng phải loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, thế nhưng cả hai vẫn chưa công khai mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật.

Gin Tuấn Kiệt và Puka là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, dù liên tục được "đẩy thuyền", song cả hai vẫn không hề công khai mà thay vào đó giữ khoảng cách nhất định ở nhiều sự kiện khi xuất hiện cùng nhau, đồng thời ít nhắc về đối phương. 

Sau loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, bao giờ Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà? Ảnh 1

Bên cạnh việc "đẩy thuyền" và chờ đợi tin vui từ Puka và Gin Tuấn Kiệt, nhiều fan cũng đặt thắc mắc không biết bao giờ cả hai mới nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Trong một buổi phỏng vấn với SAOstar cách đây chưa lâu, Gin Tuấn Kiệt từng chia sẻ rằng anh đặt cho mình năm 30 tuổi chính là thời điểm để lập gia đình.

Sau loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, bao giờ Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà? Ảnh 2

"Ngày xưa thì tôi vạch cho mình một mức, đó chính là năm 30 tuổi nhưng đến hiện tại thì không. Bây giờ tôi cũng 28 - 29 rồi, cũng sắp rồi nhưng mà tới thời điểm hiện tại tôi muốn hoạt động, làm việc nhiều hơn nữa. Cho đến một thời điểm nào đó, đúng duyên thì nó sẽ tự tới thôi. Bởi vì khi mình vạch ra một cái mức nào đó thì chính mình sẽ tự tạo áp lực cho mình, nếu nó không như mình mong muốn mình cũng sẽ không vui vẻ vì điều đó. Cho nên tôi nghĩ điều gì tùy duyên sẽ hay nhất", Gin Tuấn Kiệt chia sẻ.

Về phần Puka, cô cho biết dần cảm thấy không ngại ngùng khi được liên tục "đẩy thuyền" với một người đẹp trai như Gin Tuấn Kiệt. Cô cũng không ngần ngại trả lời một fan về thời điểm lập gia đình cách đây chưa lâu.

Sau loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, bao giờ Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà? Ảnh 3

Cụ thể Puka tư vấn: "Khi cả hai thực sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho nhau. Tình yêu đủ lớn để hy sinh cho nhau và có trách nhiệm với quyết định của mình".

"Có nhiều khi người nhỏ tuổi họ vẫn có những suy nghĩ trưởng thành. Hãy nhìn vào tính cách, đừng nhìn vào tuổi tác, em sẽ dễ tìm được người hợp với em hơn", nữ diễn viên cũng nói lên quan điểm cá nhân về chuyện yêu người kém tuổi.

Sau loạt 'hint' hẹn hò không thể chối cãi, bao giờ Gin Tuấn Kiệt và Puka về chung một nhà? Ảnh 4

Với loạt chia sẻ kể trên, các fan càng thêm có căn cứ để hy vọng rằng một ngày không xa tới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ công khai và "về chung một nhà".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ