Giải Trí

Bảo Anh tiết lộ màn hội thoại với Sơn Tùng M-TP

Phương Vy
Chia sẻ

Bảo Anh cho biết Sơn Tùng M-TP đã đưa ra yêu cầu đặc biệt.

Chiều ngày 9/6, Bảo Anh hé lộ cuộc trò chuyện với Sơn Tùng M-TP về sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam diễn viên. Cụ thể cô đăng tải lại link MV bài hát Đừng làm trái tim anh đau và chia sẻ thêm: "Thanh Tùng hỏi tôi nghe được bao nhiêu lần rồi, tôi bảo nghe dính oke lắm". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn hé lộ Sơn Tùng M-TP còn "bắt" đồng nghiệp phải chăm chỉ xem MV để tăng lượt xem.

Câu chuyện giữa Bảo Anh và Sơn Tùng M-TP khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, cả hai chưa từng có ảnh chụp chung, gần như không tương tác trên mạng xã hội. Thực tế trong năm 2021, nữ ca sĩ từng không ngần ngại công khai sự mến mộ dành cho Sơn Tùng M-TP khi nhận về câu hỏi nam nghệ sĩ yêu thích từ một vị khán giả.

Bảo Anh tiết lộ màn hội thoại với Sơn Tùng M-TP Ảnh 1
Bảo Anh công khai ủng hộ màn "tái xuất" thị trường âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, khéo léo hé lộ mối quan hệ tốt đẹp với nam ca sĩ đình đám. Ảnh: Instagram baoanh0309
Bảo Anh tiết lộ màn hội thoại với Sơn Tùng M-TP Ảnh 2
Bảo Anh được tiền bối trong nghề yêu mến, vui vẻ tương tác mỗi khi đi diễn. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Bảo Anh hạnh phúc đón nhận tình cảm của đồng nghiệp tại tiệc sinh nhật mừng con gái Misumi. Nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui với nữ ca sĩ. Ảnh: FBNV

Bảo Anh chập chững bước vào giới showbiz từ năm 2012, tính cho đến nay rơi vào khoảng hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật. Nhờ tính cách thân thiện, hoà đồng, nữ ca sĩ có nhiều bạn bè là nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt kể từ khi cô công khai con gái Misumi, lại càng được hội bạn là sao đình đám, cùng với nhiều khán giả liên tục gửi lời chúc mừng. Đối với từng người bạn thân đã đồng hành trong hành trình làm nghề, người đẹp luôn thể hiện sự biết ơn, hết mực quan tâm và thoải mái tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất