saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nhắc nhở cách ăn mặc đêm tưởng nhớ nạn nhân Covid-19

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bị 'soi' cách ăn mặc không phù hợp khi thắp nến tưởng nhớ hơn 23.000 đồng bào đã mất trong dịch Covid-19, Bảo Anh đáp trả nhẹ nhàng nhưng cực thâm thúy

20h tối qua (19/11) chính là thời khắc diễn ra lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19. Buổi lễ nhằm chia sẻ nỗi đau cũng như động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hoạt động này do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp cùng TP.HCM, TP. Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước tổ chức. Rất nhiều người trong đó cả các sao Việt đã cùng nhau dành ít phút lắng lại, tắt đèn, thắp nến, cầu nguyện cho những người đã mất được an nghỉ.

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nhắc nhở cách ăn mặc đêm tưởng nhớ nạn nhân Covid-19 Ảnh 1
Rất nhiều người trong đó cả các sao Việt đã cùng nhau dành ít phút lắng lại, tắt đèn, thắp nến, cầu nguyện cho những người đã mất được an nghỉ.
 

Bảo Anh cũng viết tâm thư dài trên trang cá nhân bày tỏ niềm thương tiếc trước những con người bị Covid-19 cướp đi sinh mạng, qua đó gửi lời tri ân sâu sắc đến những anh hùng, chiến sĩ thầm lặng: "Một phút tưởng nhớ đến những chiến sĩ thầm lặng, những người bạn, đồng nghiệp cũng như rất nhiều những con người đã ra đi trong đại nạn Covid-19. Gửi lời chia sẻ sâu sắc nhất đến những gia đình có người thân mất trong đại dịch. Và có lẽ đây cũng là giây phút để ta hiểu rằng cuộc sống đáng quý biết bao, hãy yêu thương nhau khi vẫn còn cơ hội".

Phản ứng của Bảo Anh khi bị nhắc nhở cách ăn mặc đêm tưởng nhớ nạn nhân Covid-19 Ảnh 2
Ca sĩ Bảo Anh đăng ảnh cô mặc váy trắng cầm hoa hồng trắng, trên bàn để 1 bó hoa cúc trắng và thắp rất nhiều nến.
Phản ứng của Bảo Anh khi bị nhắc nhở cách ăn mặc đêm tưởng nhớ nạn nhân Covid-19 Ảnh 3
Trước ý kiến cho rằng cách ăn mặc không phù hợp, Bảo Anh đáp trả ngắn gọn duy nhất 1 câu.
 

Dưới bình luận, một số người góp ý về cách ăn mặc của ca sĩ Bảo Anh. Đáng chú ý, có một cư dân mạng nhắn đến nữ ca sĩ: "Chị mặc thế này để tưởng nhớ người đã khuất thì em thấy không hợp lý lắm đâu ạ. Nhìn như chụp ảnh tạo dáng thôi đấy chị". Ngay sau đó, Bảo Anh đáp trả người này: "Chị không có nhu cầu tạo tài khoản ngân hàng. Cảm ơn em". Dường như, Bảo Anh đã vào trang cá nhân của người này và biết đây là một người làm về ngân hàng nên nữ ca sĩ đã có cách đáp trả cực thâm thúy.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN