Giải Trí

Bảo Anh đăng loạt ảnh khoe vòng 1 lấp ló, Quốc Trường để lại bình luận đầy 'thính'

Thanh Hà
Chia sẻ

Chỉ hành động nhỏ của nam diễn viên Về nhà đi con đã khiến dân mạng liên tục 'đẩy thuyền' với Bảo Anh.

Thời gian gần đây, Bảo Anh có vẻ như khá chuộng đồ bó sát, hở nhiều để khoe thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng chuẩn. Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Anh muốn em sống sao vừa đăng tải loạt ảnh khoe trọn body với vòng 1 lấp ló. 

Bảo Anh đăng loạt ảnh khoe vòng 1 lấp ló, Quốc Trường để lại bình luận đầy 'thính' Ảnh 1

Bài đăng của Bảo Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng. Ai nấy đều không tiếc những lời khen ngợi cho nhan sắc, vóc dáng của nữ ca sĩ ngày càng "thăng hạng". 

Bảo Anh đăng loạt ảnh khoe vòng 1 lấp ló, Quốc Trường để lại bình luận đầy 'thính' Ảnh 2

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, diễn viên Quốc Trường bất ngờ để lại 2 bình luận cực "thính". Cụ thể, anh viết: "Xinh""Tuyệt tác thiên nhiên". Ngay lập tức, dân mạng lại thi nhau "đẩy thuyền" và mong muốn họ là một đôi, hứa hẹn sẽ đẹp đôi, hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt.

Bảo Anh đăng loạt ảnh khoe vòng 1 lấp ló, Quốc Trường để lại bình luận đầy 'thính' Ảnh 3

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên fan cố tình gán ghép Bảo Anh và Quốc Trường. Bởi trước đó nam diễn viên Về nhà đi con cho biết anh từng rất thích Bảo Anh, song không dám nói ra vì lúc đó cô đã rất nổi tiếng nhưng Quốc Trường lại không có gì trong tay. 

Chia sẻ về mối quan hệ với "đàn anh", ca sĩ Bảo Anh khẳng định rằng, không có chuyện giữa cô và diễn viên Quốc Trường hẹn hò. "Tôi và Quốc Trường chỉ là những người bạn lâu năm mà thôi. 

Nhưng hồi xưa, tôi hay bảo Quốc Trường là nếu tới 30 tuổi mà không lấy được ai sẽ tìm đến Quốc Trường, nhờ Quốc Trường hốt", giọng ca Ai khóc nỗi đau này cho hay. 

Bảo Anh đăng loạt ảnh khoe vòng 1 lấp ló, Quốc Trường để lại bình luận đầy 'thính' Ảnh 4

Hiện tại cả hai đều đang trong tình trạng độc thân và giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Cặp đôi còn có duyên làm bạn diễn trong Thoát ế sẽ ra rạp vào tháng 12 này, trong phim Bảo Anh và Quốc Trường hóa thân thành cặp vợ chồng có tình cảm khăng khít.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất