Giải Trí

Diễn viên Băng Di: 'Dũng cảm là chinh phục được những thứ bản thân mình từng sợ'

Quá Hải
Chia sẻ

Từ ngày tham gia bộ môn boxing, Băng Di khiến người hâm mộ trầm trồ với màn 'lột xác' ngoạn mục.

TP HCM đang dần trên đà phục hồi sau hơn 4 tháng giãn cách, nhiều người hào hứng vì được trở lại cuôc sống bình thường mới, diễn viên Băng Di cũng không ngoại lệ. Gần đây, người đẹp sinh năm 1990 tìm đến bộ môn boxing để nâng cao sức khỏe. 

Diễn viên Băng Di: 'Dũng cảm là chinh phục được những thứ bản thân mình từng sợ' Ảnh 1
Băng Di: "Dũng cảm là chỉ cần chinh phục được những thứ bản thân mình từng sợ".

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ: "Có rất nhiều định nghĩa cho từ dũng cảm, nhưng với tôi dũng cảm không nhất thiết phải làm những điều đao to búa lớn cho thế giới, mà chỉ cần chinh phục được những thứ bản thân mình từng sợ".

Theo đó, Băng Di muốn nhắn nhủ đến người hâm mộ chiến thắng bản thân chính là sự dũng cảm lớn nhất. Ngoài ra, cô còn muốn thông qua boxing để truyền tải năng lượng tích cực đến tất cả mọi người bằng thông điệp như: "Đánh bay Covid", "Đẩy lùi đại dich", "Cùng nhau chiến thắng dịch bệnh", "Tôi là nhà vô địch".

Được biết, boxing không chỉ là môn võ thuật thiên về sức mạnh mà nó đòi hỏi người chơi phải có nhiều đức tính khác. Và một trong những yếu tố cần có đó chính là sự điềm tĩnh. 

"Tôi không chúc bạn một đời hạnh phúc và suôn sẻ. Tôi chúc bạn đủ mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, đủ sức khoẻ để thực hiện những hoài bão, đủ sáng suốt để chọn đúng con đường và đủ yêu thương để chọn một trái tim nồng ấm với cuộc đời", nữ diễn viên từng tâm sự trước đó.

Diễn viên Băng Di: 'Dũng cảm là chinh phục được những thứ bản thân mình từng sợ' Ảnh 2
Hình ảnh mới của Băng Di khiến người hâm mộ trầm trồ. 

Chia sẻ của Băng Di thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sau sự thành công ở vai diễn "tiểu tam" trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di tiếp tục ghi dấu ấn trong bộ phim điển ảnh Cậu Vàng. Trong lần trở lại lần này, phải chăng "ác nữ giật chồng" muốn thay đổi hình ảnh từ quý cô quyến rũ sang hình tượng cô gái mạnh mẽ và dám đương đầu với thử thách?

Xem thêm: Băng Di, Cao Thái Hà hóa thành 'đả nữ' bên dàn sao Việt tại phòng tập boxing

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất