Giải Trí

Băng Di tiết lộ bí quyết bình tĩnh và lì đòn tại The Champion 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Băng Di đã có ba hiệp đấu đầy kiên cường trước đối thủ Thùy Anh tại tập 2 The Champion vừa qua.

Tập 2 The Champion - Nhà vô địch 2021 đã lên sóng thứ bảy tuần rồi với vô số những bất ngờ thú vị đến từ hai "võ sĩ" Thùy Anh và Băng Di.

Băng Di tiết lộ bí quyết bình tĩnh và lì đòn tại The Champion 2021 Ảnh 1

Đều là những nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thông qua các vai diễn, song cả Thùy Anh lẫn Băng Di đã hoàn toàn "lột xác", thể hiện đầy ấn tượng trong 9 phút trên sàn đấu boxing. Dù kết quả chung cuộc là Thùy Anh giành chiến thắng với thế trận áp đảo, song Băng Di vẫn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả truyền hình.

Mới đây trên trang cá nhân, Băng Di đã tiết lộ bí quyết giúp bản thân lì đòn và bản lĩnh hơn trên sàn đấu boxing của The Champion 2021. Đó chính là cách ngâm mình trong đá lạnh.

Băng Di tiết lộ bí quyết bình tĩnh và lì đòn tại The Champion 2021 Ảnh 2

Băng Di viết trên trang cá nhân: "Nhiều bạn hỏi sao lúc thi đấu Di có thể bình tĩnh và lì như vậy thì đây là bí quyết - Ngâm nước đá lạnh của nhà Trigger.

Này là lần đầu Di ngâm để tập luyện nhịp tim, hơi thở và độ bình tĩnh nên chỉ làm sương sương 5 phút hơn thôi, lần sau để Di thử xem giới hạn mình chịu được bao lâu".

Được biết phương pháp ngâm đá lạnh là một trong những cách làm được các võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp thường xuyên áp dụng để rèn luyện tinh thần cũng như ý chí trước thềm bước lên sàn đấu.

Bên cạnh đó, việc ngâm đá cũng giúp các cơ của người tập luyện boxing được hồi phục nhanh chóng, từ đó có thêm nền tảng thể lực sung mãn để tung ra các đòn đánh trong 9 phút đứng trên sàn đấu.

Băng Di tiết lộ bí quyết bình tĩnh và lì đòn tại The Champion 2021 Ảnh 3
Nữ diễn viên ngâm đá để rèn luyện sự bình tĩnh

Bên dưới bài viết của Băng Di, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô nàng cũng để lại những bình luận trước thử thách ngâm đá lạnh mà nữ diễn viên đã thực hiện trước thềm "so găng" với Thùy Anh.

- "Mình nhìn mà lạnh giùm Băng Di luôn đó".

- "Nhìn thôi đã thấy tê tái người rồi đó chị Di ơi". 

- "Bản thân mình chắc chưa được 5 giây chưa nữa, được 5 phút như Băng Di đã là quá kiên cường rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất