Giải Trí

Băng Di nói gì trước thềm trận đấu với Thùy Anh?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước thềm trận đối đầu với đối thủ Thùy Anh, Băng Di đã có những trải lòng về khoảng thời gian luyện tập boxing.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đã lên sóng tập 1 và nhận về những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Không chỉ đơn thuần là võ đài boxing, ẩn sâu trong mỗi nghệ sĩ khi tham gia chương trình là một câu chuyện, một chặng hành trình nỗ lực để thay đổi bản thân, hình ảnh trong mắt khán giả. 

Ở tập 2 The Champion 2021 lên sóng 11/12 tuần này, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội được chứng kiến cặp đối đầu nảy lửa giữa diễn viên Thùy Anh và diễn viên Băng Di.  

Đây là cặp đấu nữ đầu tiên của sàn đấu boxing The Champion năm nay, bởi thế nên khán giả đang rất mong đợi 9 phút sắp tới tại The Champion của cả hai diễn viên. Trước thềm trận đối đầu với người đồng nghiệp Thùy Anh, diễn viên Băng Di tỏ ra vô cùng tự tin và hào hứng.  

Băng Di nói gì trước thềm trận đấu với Thùy Anh? Ảnh 1
Băng Di chăm chỉ luyện tập với huấn luyện viên Trần Văn Thảo 

Băng Di cho biết để có thể chuẩn bị cho 9 phút sắp tới trên võ đài, cô đã phải luyện tập trong nhiều tháng liền: "Tôi luyện tập boxing từ khi TP HCM còn giãn cách xã hội, lúc đầu là tập online, sau đó mới lên phòng tập với huấn luyện viên. Hy vọng quá trình của tôi sẽ được thể hiện rõ trên sàn đấu sắp tới".

Băng Di nói gì trước thềm trận đấu với Thùy Anh? Ảnh 2

Được biết trước khi luyện tập boxing, Băng Di có tham gia một số môn thể thao, song chưa từng thử qua các môn mang tính đối kháng và đòi hỏi thể lực nhiều như boxing. 

Nhận định về đối thủ Thùy Anh, Băng Di cho biết cả hai vô cùng thân thiết ngoài đời, tuy nhiên khi bước lên sàn đấu thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

"Tôi được biết Thùy Anh cũng luyện tập rất tích cực để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, hy vọng cả tôi và Thùy Anh sẽ có thể mang đến cho khán giả truyền hình một trận đấu kịch tính đúng nghĩa", Băng Di chia sẻ. 

Băng Di nói gì trước thềm trận đấu với Thùy Anh? Ảnh 3
Băng Di cho biết sẽ cống hiến hết mình cho 9 phút sắp tới tại The Champion 

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất