Giải Trí

Giải Trí

Băng Di: 'Khi mình có tình yêu, làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Với những kinh nghiệm của bản thân, Băng Di đưa ra những lời khuyên hữu ích để các bạn trẻ tìm thấy nhau.

Chương trình Chân Ái đã trải qua 12 tập với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại sân chơi Chân Ái, nhiều bạn trẻ đã tìm được nhau.    

Với vai trò là tổ tư vấn, chia sẻ cơ duyên ngồi ghế tư vấn Chân Ái, Băng Di cho biết đây là chương trình về tình yêu hấp dẫn, bởi thế nên cô gật đầu ngay sau khi nhận được lời mời từ chương trình:"Bản thân tôi ở ngoài đời cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người thân, bạn bè. Bởi thế nên khi nhận được lời mời từ chương trình, tôi lập tức gật đầu ngay".

Băng Di dùng những kinh nghiệm của mình ngồi ghế Chân Ái  đưa ra được những lời khuyên hữu ích để các bạn trẻ có thể tìm và giữ được cho mình một mối tình thật đẹp, từ đó tiến xa hơn trong các mối quan hệ: "Tôi thấy hiện nay có một vấn đề nan giải của các bạn trẻ, đó chính là khi cuộc sống dần trở nên hiện đại thì chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn. Khi có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng có nó thì người ta rất dễ bỏ đi tình yêu của chính mình. 

Đây là điều tôi nghĩ chúng ta cần phải học hỏi ông bà cha mẹ của mình, những người đã gìn giữ tình yêu của rất lâu, thậm chí là cả đời. 

Xem thêm: Chứng kiến cô gái vô tình thành người thứ 3, Thùy Anh: Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình

Khi đến với chương trình, ngoài việc có thêm nhiều trải nghiệm về tình yêu thì tôi cũng muốn các bạn giữ được tính cách hoài cổ một chút, 'hư chỗ nào mình sửa chỗ đó' để gìn giữ tình yêu của chính mình".

Với Băng Di, cô nàng cho rằng tình yêu thú vị và chiếm 100%: "Khi mình có tình yêu, mình làm bất cứ chuyện gì cũng thấy cuộc đời vui hơn, ngay cả lúc mình buồn, đau khổ thì tình yêu cũng giúp mình có tâm hồn sâu sắc hơn. 

Đâu phải lúc nào yêu cũng hạnh phúc, ngay cả bản thân em cũng bị cắm sừng và đau khổ, bị người ta bỏ. Mỗi lần mình trải qua cảm giác đau khổ, mình trưởng thành hơn nhờ những kinh nghiệm ở mối tình trước đó".

Băng Di hài hước chia sẻ thêm trên sân khấu Chân Ái: "Tính mình hơi ngược, khi yêu sẽ rất cảm xúc, song khi phát hiện ra bị phản bội thì sẽ không còn cảm xúc nữa. Mình nghĩ rằng mình có giá trị riêng, khi người ta đã quyết định phản bội tức họ đã không tôn trọng.

Lúc đó chí ít bản thân mình phải tôn trọng mình. Mình ra đi phải ngẩng cao đầu để một ngày nào đó, 5 hay 10 năm sau họ sẽ phải hối tiếc về mình".

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN