Giải Trí

Giải Trí

Lần đầu ngồi ghế bình luận Chân Ái, Băng Di: 'Giới trẻ ngày nay rất dễ bỏ đi tình yêu của chính mình'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Băng Di cho biết cô là người thường xuyên được nhờ vả tư vấn trong chuyện tình yêu, bởi thế nên khi nhận được lời mời Chân Ái, cô tự tin gật đầu ngay.

Tối 30/1, tập 5 Chân Ái 2022 đã lên sóng với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Bên cạnh điểm nhấn là dàn trai tài gái sắc, chương trình còn chào đón dàn khách mời bình luận đầy kinh nghiệm tình trường, đó chính là diễn viên Băng Di và nhà báo Chu Minh Vũ.

Băng Di xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu Chân Ái

Chia sẻ với SAOstar về cơ duyên ngồi ghế bình luận Chân Ái, Băng Di cho biết đây là chương trình về tình yêu hấp dẫn, bởi thế nên cô gật đầu ngay sau khi nhận được lời mời từ chương trình

"Bản thân tôi ở ngoài đời cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người thân, bạn bè. Bởi thế nên khi nhận được lời mời từ chương trình, tôi lập tức gật đầu ngay".   

Băng Di hy vọng khi ngồi ghế Chân Ái có thể đưa ra được những lời khuyên hữu ích để các bạn trẻ có thể tìm và giữ được cho mình một mối tình thật đẹp, từ đó tiến xa hơn trong các mối quan hệ.

"Tôi thấy hiện nay có một vấn đề nan giải của các bạn trẻ, đó chính là khi cuộc sống dần trở nên hiện đại thì chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn. Khi có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng có nó thì người ta rất dễ bỏ đi tình yêu của chính mình. Đây là điều tôi nghĩ chúng ta cần phải học hỏi ông bà cha mẹ của mình, những người đã gìn giữ tình yêu của rất lâu, thậm chí là cả đời. 

Khi đến với chương trình, ngoài việc có thêm nhiều trải nghiệm về tình yêu thì tôi cũng muốn các bạn giữ được tính cách hoài cổ một chút, 'hư chỗ nào mình sửa chỗ đó' để gìn giữ tình yêu của chính mình", Băng Di trải lòng.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN