Giải Trí

Băng Di chia sẻ về quá trình tập luyện boxing: 'Mệt chứ không bỏ'

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm Băng Di muốn chinh phục võ đài The Champion - Nhà vô địch 2021.

Xác nhận tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, diễn viên Băng Di muốn thay đổi hình ảnh của bản thân và chinh phục những thử thách. 

Boxing là bộ môn hoàn toàn mới mẻ đối nữ diễn viên Cậu Vàng. Để chuẩn bị một thể lực cũng như tinh thần tốt bước lên sàn đấu, Băng Di đã có những buổi tập đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt tại phòng tập.

Băng Di tâm sự: "Ngay từ tháng 5 thì tôi đã bắt tay vào luyện tập. Với khoảng thời gian dài như thế, tôi hy vọng khi mà lên sàn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị nhất, mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho khán giả truyền hình.

Thật ra khi luyện tập online, chúng ta sẽ không thể thoải mái như mình tập ở ngoài với huấn luyện viên, thế nhưng tôi xem đó là một sự may mắn nhiều hơn. Khoảng thời gian nghỉ dịch ở nhà thì tôi thường ăn, ngủ, xem phim nhiều hơn, thế nên khi có cơ hội tham gia The Champion thì tôi có cơ hội được luyện tập, nâng cao sức khỏe trong những ngày giãn cách. 

Dù cho thời gian tập online ở nhà có vô số khó khăn như không thể trao đổi kỹ, hạn chế trong giao tiếp, các kỹ thuật boxing bị hạn chế, thời gian eo hẹp, không thể đối kháng... Tuy vậy, khoảng thời gian này lại giúp tôi giết thời gian nhiều hơn, luyện cho tôi tính kiên trì, sự cố gắng, một cơ thể khỏe đẹp dù cho phải ở nhà trong một không gian khá tù túng".

Băng Di cho biết slogan của huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã khắc sâu trong tâm trí mỗi khi cô tập luyện. Dù mệt mỏi cách mấy nhưng nữ diễn viên quyết không bỏ cuộc.

"Mệt chứ không bỏ. Không chỉ trong tập luyện mà ngay cả trong cuộc sống đây là một câu nói tôi sẽ nhớ mãi", tay đấm Băng Di bày tỏ.

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất