Giải Trí

Bạn trai nói gì khi Băng Di tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021?

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Băng Di có niềm đam mê cháy bỏng với các môn thể thao, cô nàng muốn chinh phục và vượt qua thử thách.

Nếu như khán giả quen mặt với diễn viên Băng Di qua các vai phản diện trên phim thì trong The Champion 2021, cô nàng gây ấn tượng với sự mạnh mẽ và không bỏ cuộc trên võ đài. 

Bạn trai nói gì khi Băng Di tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021? Ảnh 1

Khi bạn gái quyết định tham gia bộ môn boxing, Justin Chiêm - bạn trai Băng Di tâm sự: "Tôi luôn ủng hộ Di. Trước khi quyết định tham gia chương trình này, Di có hỏi ý kiến tôi và tôi ủng hộ vì đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho Di. 

Tôi cũng không lo lắng vì chương trình này có những huấn luyện viên sẽ dạy boxing. Tôi chúc Di hãy tự tin, mạnh mẽ và nỗ lực hết mình trên sàn đấu".

Bạn trai nói gì khi Băng Di tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021? Ảnh 2
Bạn trai nói gì khi Băng Di tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021? Ảnh 3

Về phía nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ, cô cho biết: "Tôi từng nghĩ võ thuật là bạo lực cho đến khi tôi được luyện tập nghiêm túc với những Nhà vô địch. Thể thao đề cao tinh thần thượng võ, cách cư xử giữa người với người. Võ thuật nói chung hay boxing nói riêng giúp mỗi người khám phá bản thân rõ ràng hơn. 

Khi đến với boxing, tôi phát hiện ra mình cực kỳ nghiêm túc, boxing dạy tôi biết điều tiết cảm xúc và dạy tôi phải nỗ lực hơn chính mình ngày hôm qua".

Bạn trai nói gì khi Băng Di tham gia chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021? Ảnh 4

Cùng đón xem sự thể hiện của cô nàng Băng Di trên sàn đấu The Champion - Nhà vô địch 2021 nhé!

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất