saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn trai Hòa Minzy lần đầu thử sức ca hát, cư dân mạng rần rần: 'Chỉ có thể là ba hát tặng con'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bài hát được ông xã Hòa Minzy thể hiện đã khiến nhiều người rần rần vì quá hay.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đã có hơn 3 năm hẹn hò nhau. Chưa chính thức tổ chức đám cưới, thế nhưng cả hai đã công khai gọi nhau là vợ chồng. Hòa Minzy cũng không ngần ngại gọi mẹ của bạn trai là mẹ chồng cũng như dành nhiều lời cảm ơn cho gia đình hai bên. 

Bạn trai Hòa Minzy lần đầu thử sức ca hát, cư dân mạng rần rần: 'Chỉ có thể là ba hát tặng con' Ảnh 1

Cặp đôi đã vướng nghi án sinh con được 1 năm sau lời tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian của Hòa Minzy. Thế nhưng phía Hòa Minzy cũng như bạn trai thiếu gia chưa từng lên tiếng thừa nhận câu chuyện trên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai của Hòa Minzy đã đăng tải 1 ca khúc do chính anh thu âm trong thời gian vừa qua. Ca khúc ngay lập tức đã nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhiều lời khen. Điều đáng nói ở đây, hình vẽ poster của ca khúc này là ba thành viên: ba mẹ và một bé trai.

Bạn trai Hòa Minzy lần đầu thử sức ca hát, cư dân mạng rần rần: 'Chỉ có thể là ba hát tặng con' Ảnh 2
Poster ca khúc Món quà đầu tiên được bạn trai Hòa Minzy chia sẻ.

Minh Hải cũng là người đã thể hiện ca khúc Món quà đầu tiên này. Chia sẻ bài hát trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã ngay lập tức bình luận vào bài viết của chồng "Chịu không nổi phải up lên à ông xã? Mà không nói rõ người ta tưởng đi làm ca sĩ đó. Anh Hải đam mê âm nhạc nhưng hát cho vui thoả niềm đam mê thôi cả nhà ơi".

Bạn trai Hòa Minzy lần đầu thử sức ca hát, cư dân mạng rần rần: 'Chỉ có thể là ba hát tặng con' Ảnh 3

Bài hát của bạn trai Hòa Minzy cũng đã thu hút nhiều bình luận: "Hôm nọ lần đầu tiên nghe hát live mà rơm rớm nước mắt. Yêu lắm gia đình này", "Hẳn là có bé trai rồi hả zời. Chúc mừng gia đình nhỏ anh chị nhé", "Chỉ có thể là ba hát tặng cho con mới chan chứa cảm xúc được vậy, chúc mừng hai em nhé, có dịp cho mọi người ngắm thiên thần nhỏ đi em Hòa ơi"...

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã nhiều lần để lộ chuyện đã sinh con. Hòa Minzy từng hài hước muốn làm sui gia cùng gia đình cầu thủ Bùi Tiến Dũng vì anh và bạn gái Khánh Linh cũng đã có 1 nhóc tì là bé gái. Chính điều này càng làm rõ hơn Hòa Minzy đã hạ sinh 1 bé trai.

Bạn trai Hòa Minzy lần đầu thử sức ca hát, cư dân mạng rần rần: 'Chỉ có thể là ba hát tặng con' Ảnh 4

Vừa qua trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy có đăng tải 1 bức ảnh xinh đẹp ngọt ngào. Và nữ ca sĩ Pha Lê cũng đã vô tình comment để lộ câu chuyện Hòa Minzy đã có con "Gái một con đẹp rụng rời". Thay vì làm lơ đi, Hòa Minzy đơn giản chỉ để 1 cái ảnh gif cười ngượng. Hành động này khiến nhiều người tin rằng, giọng ca Rời bỏ đích thị đã hạ sinh em bé.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN