Giải Trí

Sam Asghari, người tình của Britney Spears xét nghiệm dương tính với COVID-19

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Sam Asghari, người tình của Britney Spears đã chẩn đoán dương tính với COVID-19, đồng thời chia sẻ lý do vì sao anh nghĩ rằng lối sống lành mạnh đã giúp bản thân vượt qua căn bệnh.

Ngày 24 tháng 12, Sam Asghari, bạn trai Britney Spears đã thông báo với 1,5 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram rằng anh có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Britney Spears cùng bạn trai Sam Asghari

Chàng huấn luyện viên 26 tuổi bày tỏ "Lối sống lành mạnh đã giúp định hình cuộc sống của tôi theo nhiều hướng, và tôi may mắn có cơ hội truyền cảm hứng này đến những ai đang theo dõi tôi trên mạng xã hội. 2020 là một năm điên rồ / khó khăn đối với tất cả chúng ta. Gần đây, tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. May mắn thay, tôi đã sớm biết được thông tin này để không khiến người thân và mọi người xung quanh bị lây nhiễm."

Chân dung thân hình vạm vỡ của người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình Sam Asghari

Anh được biết đến là người mẫu và huấn luyện viên cá nhân. Anh đã hẹn hò với ca sĩ Toxic được gần ba năm. Ngay khi biết tin, anh đã ngay lập tức cách ly khỏi những người thân thiết nhất và "bắt đầu thực hiện quá trình cách ly theo đúng quy định."

Anh tiếp tục giải thích về những lợi ích của việc sống lành mạnh và khẳng định rằng nó đã hỗ trợ anh chống lại căn bệnh gây chết người này. Sam tiết lộ "Lối sống lành mạnh đã giúp tôi rất nhiều. Ngày đầu tiên, tôi chỉ mắc các triệu chứng cảm lạnh thông thường. Ngày thứ 2, tôi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính nhưng chỉ sau 24 tôi cảm thấy khoẻ mạnh trở lại."

Anh giải thích thêm "Tôi vẫn tiếp tục tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh tại nhà. 10 ngày sau, tôi không còn mắc bệnh nữa. Tôi đã 2 lần xét nghiệm âm tính và được bác sĩ cho phép trở về với người thân."

Bài viết mà Sam chia sẻ về quá trình hồi phục của anh trên Instagram gần đây

Chuyên gia thể hình kết thúc phần chú thích bằng một một lưu ý mang tính tích cực cho những người theo dõi. Anh viết "Tôi dành nhiều thời gian để thanh lọc bản thân và suy ngẫm về tầm quan trọng của sức khỏe chúng ta ngay cả khi không xuất hiện dịch bệnh. Điều quan trọng nhất chính là sức khỏe, tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình và truyền cảm hứng đến với các bạn, hãy cùng nhau rèn luyện một lối sống lành mạnh nhé."

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất