saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tòa tuyên án bạn trai cũ của cố ca sĩ Goo Hara 1 năm tù vì tội bạo lực tình dục: Cư dân mạng tiếp tục phản đối

Lyn Nguyễn
Chia sẻ

Bạn trai cũ của Goo Hara bị kết án 1 năm tù vì tội bạo lực tình dục. Tuy nhiên mức án này vẫn vấp phải sự tranh cãi từ công chúng và cư dân mạng.

Có lẽ đối với các fan hâm mộ Kpop, sự ra đi của Goo Hara vẫn nằm trong tâm trí của nhiều người. Dường như cô gái ấy luôn phải hứng chịu những tổn thương và bất công. Không chỉ bởi những lùm xùm, tranh chấp về tài sản trong gia đình mà còn bởi những tội ác của bạn trai cũ. Mới đây 1 lần nữa cư dân mạng lại tiếp tục thể hiện sự búc xúc với mức án mà Tòa phúc thẩm dành cho Choi Jong Bum, bạn trai cũ của Hara.

Cụ thể vào ngày 2/7, trong phiên tòa phúc thẩm đầu tiên, Tòa án quận trung tâm Seoul đã bác bỏ án tù treo đối với bạn trai cũ của Hara và kết án Choi Jong Bum 1 năm tù vì tội bạo lực tình dục. Tuy nhiên kết quả này đã nhanh chóng vấp phải những tranh cãi từ công chúng. Đa số đều cho rằng 1 năm tù là mức án quá nhẹ đối với những gì Choi Jong Bum đã làm. Không chỉ có hành vi bạo lực với Goo Hara khi cả 2 xảy ra tranh cãi, tên này còn đe dọa tung clip nhạy cảm để uy hiếp cô. Có thể nói đây chính là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Goo Hara và là 1 trong những nguyên nhân chính khiến cô chọn cách quyên sinh để giải thoát bản thân.

Trước đó, việc Choi Jong Bum nhận bản án sơ thẩm 18 tháng tù treo đã khiến nhiều người phẫn nộ. Trước mức án này, anh trai của Hara đã từng viết tâm thư khẩn cầu tòa án đưa ra hình phạt thích đáng cho bạn trai cũ của em gái mình. Dù giờ đây án tù treo đã chính thức được bác bỏ thì chắc chắn rằng mức án 1 năm tù vẫn chưa thể thỏa đáng cũng như xoa dịu nỗi đau mất mát của người thân và những người yêu quý Hara.

Chia sẻ

Bài viết

Lyn Nguyễn

BÌNH LUẬN