Giải Trí

Bị tấn công bởi hình ảnh tục tĩu cùng ngôn từ xúc phạm, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lên tiếng

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị tấn công bởi hình ảnh thô tục và bình luận thoá mạ.

Vướng vào những tranh cãi về đời tư, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị netizen tấn công trên diện rộng. Hàng loạt hội, nhóm anti được lập ra để đăng bài công kích, tẩy chay anh chàng này.

Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh liên tục bị tấn công bởi hình ảnh phản cảm trong quá khứ

Mới đây, thông tin Kenji trở thành một trong những thí sinh tham dự chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ của Hương Giang gây nên nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận. Bên dưới bài đăng giới thiệu thí sinh của chương trình, netizen ồ ạt tấn công Kenji bằng những bình luận có ngôn từ thoá mạ kèm hình ảnh phản cảm, dung tục.

Những hình ảnh dung tục cùng bình luận thoá mạ được netizen spam trên bài đăng của chương trình

Bức xúc trước những hành động có phần quá đà của cư dân mạng, Kenji đã đăng tải bài viết, bày tỏ sự tức giận của bản thân. Theo đó, Kenji cho rằng những hình ảnh phản cảm được đăng tải do bạn gái cũ của anh phát tán: "Hình chụp lén những lúc ốm đau bệnh tật, mặt mày phờ phạc lúc ngủ, lúc đi vệ sinh, từ bộ phận sinh dục cho đến n.gực khi chưa được phẫu thuật của nhiều năm về trước bây giờ dùng làm công cụ đe doạ và huỷ hoại cuộc sống của mình"

Kenji tức giận lên tiếng trước hành vi tấn công quá đà của cư dân mạng

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bức xúc: "Họ lấy mác 'văn minh' để chỉ tr.ích người khác là đồi truỵ khi chính mình đang làm những điều phạm pháp".

Hình ảnh giới thiệu về Kenji trong chương trình thực tế của Hương Giang

Trước đó, Kenji từng vướng vào hàng loạt bê bối đời tư. Bạn trai Miko bị một cô gái tự xưng là bạn gái cũ đăng đàn tố cáo anh chàng "cắm sừng", phản bội, qua lại với Miko khi vẫn chưa dứt tình với người cũ. Cùng với bài đăng, hàng loạt hình ảnh cùng những đoạn tin nhắn nhạy cảm cũng được cô gái này tung ra làm bằng chứng. Trước những ồn ào, Kenji cho biết sẽ có hành động pháp lý, khởi kiện cô gái này vì đã bôi nhọ mình.

Kenji bị tố 'cắm sừng', qua lại với Miko khi vẫn chưa dứt tình với người cũ
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất