saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn thân lên tiếng xác nhận thực hư việc Trấn Thành không ra miền Trung vì bận quay phim?

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Diễn viên La Thành - bạn thân của Trấn thành mới đây đã lên tiếng xác nhận thực hư việc Trấn Thành không thể trực tiếp ra miền Trung cứu trợ vào đợt mưa lũ năm ngoái.

Mới đây, sau chuỗi ngày im lặng, Trấn Thành đã bất ngờ công khai "sao kê" số tiền do anh quyên góp từ thiện vào tháng 10/2020 cho bà con bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại miền Trung.

Động thái này của Trấn Thành ngay lập tức đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao nhất cộng đồng mạng vào chiều nay. Anh cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên công khai "sao kê" tiền từ thiện giữa lùm xùm phải minh bạch số tiền này suốt khoảng thời gian vừa qua.

Không lâu sau đó, nam MC cũng đã đăng tải đoạn tâm thư dài 2.364 chữ trên Fanpage của mình nhằm giải thích rõ ràng mọi thứ trước áp lực từ công chúng quan tâm.

Trấn Thành đã chia sẻ tâm thư giải thích cặn kẽ, kỹ lưỡng, chi tiết từng thắc mắc của cư dân mạng trong những ngày qua, xoay quanh những tin đồn thất thiệt cho rằng anh thiếu minh bạch tiền từ thiện.

Đáng chú ý trong bài đăng trên chính là lý do nam MC không thể ra trực tiếp miền Trung nhưng lại đứng lên kêu gọi quyên góp. Trước thắc mắc này, ông xã Hari Won cho hay:

"Ngay từ đầu, Trấn Thành thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, Trấn Thành không thể bỏ dở cả ê-kíp để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh th.ương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá x.ót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà."

Trước lời giải thích trên của Trấn Thành, thì mới đây, bạn thân của anh - nam diễn viên La Thành, cũng là người thủ vai Tứ Quý trong phim điện ảnh Bố Già đã lên tiếng xác nhận việc nam MC không thể trực tiếp ra miền Trung cứu trợ vì đang bận quay phim là hoàn toàn có thật.

Dòng trạng thái ủng hộ bạn thân của nam diễn viên La Thành.

Câu chuyện minh bạch "sao kê" tiền từ thiện vẫn đang là chủ đề "nóng sốt" được bàn tán xôn xao. Khán giả hiện vẫn đang "hóng" tin tức từ nhiều phía về vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN