Giải Trí

Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui'

Minh Đạo
Chia sẻ

Facebooker được cho là bạn thân của Thiều Bảo Trâm có bài đăng dài tiết lộ thái độ của nữ ca sĩ với "tình tin đồn" Sơn Tùng.

Giữa ồn ào liên quan đến nghi vấn rạn nứt tình cảm với "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ Sơn Tùng đã xuất hiện tại một đêm nhạc và bất ngờ cho phát lời nhắn nhủ trước khi trình diễn: "Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Cộng đồng mạng đều xem đây là tiếng lòng của Sơn Tùng gửi đến Thiều Bảo Trâm. Sau khi giọng ca Chúng ta của sau này bỏ theo dõi "bạn gái tin đồn", chủ đề "duyên phận" và tình cảm kéo dài âm thầm 8 năm được fan bàn tán rôm rả.

Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 1
Trong đêm nhạc tối 23/1, Sơn Tùng nhắn nhủ: "Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận".
Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 2
Ngay sau đó, nam ca sĩ bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm.

Đáng chú ý chính là bài đăng dài của Facebooker Cún bông - Vũ Hồng Phúc. Được cho là bạn thân của Thiều Bảo Trâm, hot mom Hà Thành tiết lộ phản ứng của người trong cuộc khi câu nói "Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận" gây chú ý trên mạng xã hội.

Không trực tiếp nhắc tên Thiều Bảo Trâm nhưng người chị thân thiết lại tiết lộ úp mở tin nhắn của nữ ca sĩ trong đêm Sơn Tùng gửi đi thông điệp tình cảm: "Chị thương em vì cái cách mà người ta đáp trả cho em khi người ta gọi là hết phận hết duyên. Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em. Cho đến tận giờ phút này, câu em nói làm chị day dứt quá: 'Em làm người ta tan nát chắc em cũng chẳng vui vẻ được'. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ".

Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 3
Fan cho rằng "Hot mom" Vũ Hồng Phúc tiết lộ tin nhắn của Thiều Bảo Trâm nói về Sơn Tùng: "Em làm người ta tan nát chắc em cũng chẳng vui vẻ được".
Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 4
Điểm đáng chú ý của bài đăng chính là chi tiết nói đến một người vừa quen trong gang tấc làm ảnh hưởng đến "duyên phận tri kỷ bao năm".
Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 5

Các fan ủng hộ Thiều Bảo Trâm càng xót xa hơn khi đọc được dòng tiết lộ có người thứ ba "chỉ quen trong gang tấc" xen vào mối quan hệ tình cảm đã từng đáng ngưỡng mộ: "Không ai có nghĩa vụ phải yêu ai đến hết cuộc đời, cho đến tận cùng. Nhưng chí ít cũng đừng vì một người vừa chỉ quen trong gang tấc mà văn vở nói rằng duyên phận đến đây là hết với người mình tri kỉ bao năm".

Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 6
Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 7
Cộng đồng mạng cho rằng Hot mom Hồng Phúc đang nhắc đến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ của Hot mom giữa lúc ồn ào tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang được chú ý nhất nhanh chóng thu hút hơn 15 nghìn lượt tương tác, 3 nghìn bình luận và gần 4 nghìn lượt chia sẻ. Các hội nhóm ủng hộ Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải bài viết này với cách hiểu đã có người thứ ba xen vào tình cảm 8 năm âm thầm của cặp đôi "Tùng - Trâm".

Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 8
Bài đăng này nhanh chóng được "viral" trong các hội nhóm quan tâm đến chuyện tình cảm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.
Bạn thân tiết lộ có kẻ thứ ba xen vào, Thiều Bảo Trâm tâm sự: 'Làm người ta tan nát, em cũng chẳng vui' Ảnh 9

Có thể nói, chuyện tình đáng ngưỡng mộ một thời của 2 ca sĩ trẻ được bao người ủng hộ khi rạn nứt cũng để lại nhiều tiếc nuối, xót xa cho rất nhiều khán giả. Tuy vậy, Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đều chưa trực tiếp lên tiếng giải thích hay phản bác về những ồn ào tình cảm vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất