Giải Trí

Bạn thân Ngu Thư Hân bị chỉ trích vì không tôn trọng tiền bối

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cứ tưởng Triệu Tiểu Đường đã rút kinh nghiệm vì những lần vạ miệng nhưng có vẻ tất cả chỉ dừng lại ở chữ tưởng khi cô tiếp tục có những lời nói thiếu suy nghĩ và bị một số cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Nếu biết đến nữ diễn viên Phạm Băng Băng thì hẳn bạn sẽ biết cậu em điển trai của cô - Phạm Thừa Thừa. Trước nhờ vào chị, sau nhờ vào chính sức hút của bản thân nên anh chàng hiện là một trong những thần tượng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên sự nghiệp của anh chàng không phải trải đầy màu hồng, mà có những lúc ba chìm bảy nổi nhưng anh chàng vẫn "sống sót" vượt qua mọi trở ngại. 

Phạm Thừa Thừa

Gần đây, Phạm Thừa Thừa đã nhận lời tham gia Đối tác trào lưu của iQIYI, để tăng thêm độ hot cho chương trình giải trí này nên ê-kíp đã mời đàn em của anh - thành viên của nhóm The9 - Triệu Tiểu Đường đến với show với tư cách là khách mời. Cứ tưởng hội anh em gặp nhau sẽ có nhiều chuyện vui vẻ chia sẻ nhưng điều khiến một số cư dân mạng và người yêu thích Phạm Thừa Thừa cảm thấy bức xúc. 

Poster Đối tác trào lưu 2020

Triệu Tiểu Đường gọi Phạm Thừa Thừa bằng biệt danh "Phạm Lão Tam", nói cựu thành viên của Nine Percent là một tài xế và nói anh không phải một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp vì làm cô thấy chóng mặt. Có thể nhiều người không biết, trước đó Phạm Thừa Thừa tham gia Idol Producer và thành công debut với hạng 3, do đó biệt danh này cũng từ đó mà ra.

 Dù mối quan hệ của Triệu Tiểu Đường và Phạm Thừa Thừa khá tốt nhưng những lời nói này làm fan của anh rất khó chịu. Nhiều cư dân mạng nói rằng tính khí của cậu chàng quá tốt, nếu là người khác thì họ sẽ gọi cô với cái tên là Triệu Lão Thất để cân bằng cục diện. 

Nếu theo dõi The9 từ lúc show tuyển chọn thực tế Thanh xuân có bạn 2 đến nay thì khán giả sẽ biết tính cách Triệu Tiểu Đường như thế nào, cô nàng là con người thẳng thắn, thích gì nói đó. Cũng nhờ vào tính cách này mà cô và Ngu Thư Hân từ hai con người xa lạ trở thành những người bạn cực thân, không thể sống thiếu nhau. 

Triệu Tiểu Đường
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất