saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn thân Đạt G tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ về Du Uyên

Hoài Thanh - CTV
Chia sẻ

Du Uyên từng hành động thô lỗ trước mặt bạn thân Đạt G khiến nam rapper phải nhắn tin xin lỗi từng người.

Thời gian gần đây, dân mạng liên tục nhận được nhiều tin tức liên quan đến drama tình ái giữa Du Uyên và Đạt G. Câu chuyện bắt đầu khi Du Uyên lên tiếng tố Đạt G vũ phu, cạn tình cạn nghĩa khi tước đoạt quyền kiểm soát fanpage của nữ ca sĩ cũng như dứt áo ra đi và để lại cho Du Uyên món nợ lên đến 400 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, Đạt G còn làm mất thiện cảm từ phía khán giả khi bị lộ chuyện tình cảm với vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư khi chưa dứt khoát với Du Uyên. Điều này đã khiến drama của Đạt G - Du Uyên trở thành đề tài nóng hổi được bình luận liên tục trên các trang mạng xã hội.

Bạn thân Đạt G tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ về Du Uyên Ảnh 1

Đặc biệt, mới dây, drama tình ái giữa Đạt G và Du Uyên lại có thêm tình tiết mới khi một người bạn thân thiết của nam rapper lên tiếng tố cáo Du Uyên là con người thô lỗ, đã từng có những hành động quá khích khiến bạn trai phải dành thời gian đi xin lỗi hộ mình. Cụ thể, T.G - một người tự nhận là anh thân thiết với Đạt G chia sẻ: “Tôi đủ thân với thằng Đạt để hiểu sự thực nó như thế nào. Bạn có biết 1 lần Đạt và Duyên (tên thật của Du Uyên) đi diễn ở Nha Trang, buổi trưa hôm sau tôi và vài người bạn mời bạn Duyên và thằng Đạt đi uống bia chém gió cho vui vì mấy anh em bọn tôi đều có thân tình từ trước.

Bạn Duyên đi nhậu có mẹ bạn Duyên, em gái bạn Duyên... Cuộc nhậu đang rất vui bạn Duyên có nói 'Thôi các anh ở lại chơi với em thêm 1 buổi đi' (có nhiều người trong bàn nhậu phải bay về Hà Nội sau bữa nhậu) nhưng mọi người đều từ chối khéo vì còn công việc. Do không ai ở lại thêm 1 buổi như ý bạn Duyên nên bạn ấy nói với mọi người: 'Chúng mày cút hết. Bữa tiệc đang vui vẻ lời qua tiếng lại thì cả đám nhìn nhau xụi lơ'.

Đó, 1 phần con người của ca sĩ Du Uyên đó. Tôi sẵn sàng đối chất nếu như bạn không xóa comment này của tôi. Hôm đó chắc Duyên nó cũng không biết thằng Đạt đi inbox xin lỗi từng người nó cực như thế nào đâu”.

Bạn thân Đạt G tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ về Du Uyên Ảnh 2

Dòng chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đáng chú ý ngay dưới comment, nữ ca sĩ Du Uyên đã ngay lập tức lên tiếng phản bác lại vấn đề. Giọng ca Bánh mì không khẳng định từng coi người này như anh trai và trong lúc say đã có những lời lẽ không chuẩn mực khiến Đạt G phải đi xin lỗi bạn bè thân thiết. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tiết lộ, T.G cũng từng dọa đánh mình sau vụ việc.

Bạn thân Đạt G tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ về Du Uyên Ảnh 3

Sau bình luận của nữ ca sĩ, dân mạng tiếp tục chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số khán giả lên tiếng ủng hộ nam rapper Đạt G nhưng cũng nhiều người đồng tình và đồng cảm cho những khó khăn mà Du Uyên đã phải đối mặt trong chuyện tình cảm. Dù hiện tại không biết ai đúng ai sai nhưng chắc chắn cả phía Đạt G và Du Uyên đều không mong muốn cuộc tình của mình kết thúc trong sự ồn ào, bàn tán của cộng đồng mạng.

Bạn thân Đạt G tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ về Du Uyên Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh - CTV

BÌNH LUẬN