saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bóng gió: 'Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Stylist kiêm bạn thân của Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của người thứ 3 làm rạn nứt mối quan hệ "yêu âm thầm" của 2 ca sĩ trẻ. Thế nhưng người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận hay phản bác.

Stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bóng gió: 'Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có' Ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phạm Bảo Luận là stylist và cũng là bạn thân của Sơn Tùng đã có những chia sẻ ẩn ý về sự phản bội: "Dù sau này có gì đi chăng nữa cũng đừng quên tao đã cưu mang mày. Đừng quay sang mà táp tao nghe chưa, nuôi mày tốn tiền lắm đấy. Không phải kể lể với mày, nhưng nên nói thẳng để hiểu nhau cũng để cho mày biết nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có".

Ý chính khiến fan ngầm đoán nam stylist đang nhắc đến ồn ào của Sơn Tùng chính là "nên nói thẳng để hiểu nhau", "nhiều thứ trên đời không phải tự nhiên mà có".

Stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bóng gió: 'Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có' Ảnh 2
Stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bóng gió: 'Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có' Ảnh 3

Những dòng chia sẻ bóng gió đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người nói rằng, nam stylist mượn chuyện nói với chú mèo của mình để bày tỏ quan điểm về ồn ào đang diễn ra..

Stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bóng gió: 'Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có' Ảnh 4

Phạm Bảo Luận là stylist giúp Sơn Tùng M-TP làm mới hình ảnh theo những phong cách khác nhau. Ngoài làm stylist cho nam ca sĩ gốc Thái Bình, anh còn từng hợp tác và tạo dựng hình ảnh cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Trấn Thành, Hari Won,…

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN