Giải Trí

Giải Trí

Ban giám khảo tiếc tiền giùm Chu Thúy Quỳnh vì chiếc váy khổng lồ

Phương Vy
Chia sẻ

Chu Thúy Quỳnh không ngần ngại bỏ ra số tiền 'khủng' để đem lại hiệu ứng sân khấu hoành tráng nhất.

Tại tập 7 The Heroes 2022, team ZODIAC đã tái hiện ca khúc Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến. Trái ngược với hình tượng thường ngày, Chu Thúy Quỳnh đã diện một chiếc áo dài trắng đem lại vẻ bề ngoài dịu dàng và đầy nữ tính. Giọng hát độc đáo của nữ ca sĩ trẻ nhanh chóng nhận dược nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo.

Đặc biệt ở phần kết màn trình diễn, giọng ca Xem như em chẳng may còn khéo léo khoe một chiếc váy khổng lồ khiến tất cả khán giả có mặt ở trường quay không khỏi choáng ngợp.

Ban giám khảo tiếc tiền giùm Chu Thúy Quỳnh vì chiếc váy khổng lồ Ảnh 1
Chu Thúy Quỳnh và chiếc váy khổng lồ đầy rực rỡ

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cho biết rất ấn tượng với giọng hát của Chu Thúy Quỳnh: "Khi nói chuyện cũng thế, rất đáng yêu. Cách nói và cách giao lưu của em đúng là có chút đối lập xíu, vì thường giọng như thế sẽ rất mạnh mẽ là một người quyết đoán còn em thì ngại ngần. Có phải bộ áo dài làm cho em như thế hay không hay đời thường vốn thế?". Nữ ca sĩ hài hước tự nhận bản thân "rất đàn ông".

Nữ giám khảo nói thêm: "Chị chỉ tiếc cái váy, nếu xuất hiện sớm hơn tí nữa thì đỡ phí. Làm một phần rất hoành tráng ra chỉ để đoạn kết thôi, nó là sự chịu chơi của bọn em". Đỗ Hiếu cũng đồng ý với quan điểm của đàn chị và bày tỏ sự thắc mắc về việc cô nàng ít nói, Chu Thúy Quỳnh nhanh chóng giải thích: "Dạ không phải đâu ạ, em là một người rất tăng động nhưng chưa ai chạm phải mạch".

Ban giám khảo tiếc tiền giùm Chu Thúy Quỳnh vì chiếc váy khổng lồ Ảnh 2
Lưu Thiên Hương

Anh nói thêm: "Tiết mục ngày hôm nay bạn dàn dựng rất công phu và sáng tạo, khi mình đã có một giọng hát rất hay rồi, độc nhất nghe cái biết là Chu Thúy Quỳnh không nhầm lẫn với các nữ ca sĩ khác. Thì mình hãy đầu tư thêm về phần nhạc, trang phục làm sao phù hợp với bài hát và lúc xuất hiện. Hôm nay bạn đã rất nền nã, khác lần trước và có phải vì lần chê trước nên bạn đã xuất hiện với một phần dàn dựng hoành tráng không?". Cô cho biết nhạc sĩ Đỗ Hiếu chính là động lực của cô.

Ban giám khảo tiếc tiền giùm Chu Thúy Quỳnh vì chiếc váy khổng lồ Ảnh 3
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Nhà sản xuất Đỗ Minh Vũ cho rằng tất cả mọi thứ trong màn trình diễn của team ZODIAC đều hài hòa, vừa vặn: "Quỳnh có màu giọng rất đặc trưng, hiếm hơn là không phải ai cũng có màu giọng phù hợp để bổ trợ cho quãng giọng. Kiểu như em hát mà em không dùng giọng hát của mình, em cứ hát giọng của ai anh nghe khó chịu lắm. Nhưng đến tối hôm nay nhìn mọi người có kết nối với nhau hơn và đầu tư cho tiết mục của mình, cả về chất xám và âm thanh, ánh sáng, đạo cụ...Tất cả mọi thứ mình thấy rất oke".

Ban giám khảo tiếc tiền giùm Chu Thúy Quỳnh vì chiếc váy khổng lồ Ảnh 4
Nhà sản xuất Đỗ Minh Vũ

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN