Giải Trí

Giải Trí

Ban giám khảo nói gì trước màn lộ diện của Nam Em?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nam Em tự tin bỏ mặt nạ sau các vòng giấu mặt tại The Heroes.

Sau các vòng giấu mặt, tập 12 The Heroes Nam Em quyết định cởi bỏ mặt nạ, tự tin là chính mình. Ở tập này, cô thể hiện ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh với melody da diết cùng cách biểu diễn nhẹ nhàng khiến Ban giám khảo hết lời khen ngợi.

Ban giám khảo nói gì trước màn lộ diện của Nam Em? Ảnh 1

Ban giám khảo bất ngờ hơn trước màn lột mặt nạ của Nam Em ngay trên sân khấu The Heroes. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: "Tôi đang ngỡ ngàng vì bây giờ mới nhớ lại tất cả các vòng trước bạn ấy hành động khác hẳn, bước ra sân khấu rất tăng động. Có khi chúng tôi đã bị một cú lừa. 

Hôm nay, bạn ấy dịu dàng, ăn nói nhẹ nhàng. Hai hình ảnh đấy tôi đều thích vì đó là sự thông minh của Nam Em và team Queen. Đó là sự thú vị, là điểm nhấn trong chương trình The Heroes. Tôi chưa thấy Nam Em hát bao giờ nhưng cũng bất ngờ giọng hát của Nam Em rất rõ chữ, rõ lời. Không cần quá cầu kì trong cách xử lý. Bài hát này rất hợp với Nam Em".

Ban giám khảo nói gì trước màn lộ diện của Nam Em? Ảnh 2

Vy Vy tác giả cua bài hát Bồng Bềnh Bồng Bềnh rất xúc động khi nghe xong bài hát của mình dưới phần thể hiện của Nam Em. Cô nói: "Sau khi nghe xong bài hát Bồng bềnh bồng bềnh mà team Queen đã trình diễn cảm xúc của Vy rất xúc động. Vy không nghĩ bài hát của mình được trình diễn trong phiên bản hoành tráng như vậy".

Ban giám khảo nói gì trước màn lộ diện của Nam Em? Ảnh 3

Châu Đăng Khoa gửi tới đàn em nhiều lời nhắn nhủ sâu sắc: "Một khi tự tin vào bản thân mình sẽ làm được tất cả mọi thứ. Anh biết sau nhiều chuyện xảy ra bản thân em rất sợ người khác dán nhãn, đánh giá mình mà không quan tâm đến những sự cố gắng. Ai cũng có quyền vấp ngã và đứng lên. Anh mong em luôn vững vàng trong cuộc sống và tìm được ý nghĩa của cuộc đời mình".

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm: Queen lột mặt nạ trên sân khấu The Heroes, Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa 'há hốc mồm'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN