saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn gái khóc cạn nước mắt đưa Hải Đăng về TP.HCM: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết'

Migi
Chia sẻ

Hải Đăng đột ngột ra đi bỏ lại người vợ sắp cưới mới được anh cầu hôn cách đây 10 ngày.

Sự ra đi đột ngột của diễn viên Hải Đăng do tai nạn đuối nước khiến gia đình, bạn bè nghệ sĩ cùng khán giả vô cùng thương xót. Anh qua đời ở tuổi 35, khi bản thân còn bao kế hoạch, dự định còn dang dở và cả một cuộc sống hạnh phúc đang chờ phía trước.

Đau lòng hơn, Hải Đăng qua đời chỉ 10 ngày trước khi cầu hôn bạn gái Kim Hoàng. Cả hai thậm chí đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch kết hôn, thông báo rộng rãi tin vui cho gia đình, bạn bè thân thiết. 

Bạn gái khóc cạn nước mắt đưa Hải Đăng về TP.HCM: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết' Ảnh 1

Sau cú sốc mất người thân, gia đình và bạn gái Hài Đăng thuê xe đưa thi thể nam diễn viên về TP. Hồ Chí Minh để làm lễ an táng. Trên sóng livestream, Kim Hoàng không ngừng rơi lệ, khóc cạn nước mắt trước sự ra đi của chồng sắp cưới:“Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. 

Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Bạn gái khóc cạn nước mắt đưa Hải Đăng về TP.HCM: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết' Ảnh 2
Kim Hoàng và mẹ đưa Hải Đăng về lại TP. Hồ Chí Minh.
Bạn gái khóc cạn nước mắt đưa Hải Đăng về TP.HCM: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết' Ảnh 3

Theo chia sẻ của Kim Hoàng, Hải Đăng và cháu xuống tắm biển còn cô ngồi trên bờ cát. Khi thấy cả hai bị nước cuốn đi, ban đầu cô tưởng là đùa giỡn nhưng sau thấy không ổn, Kim Hoàng đã la lên gọi người cứu giúp. Bản thân cô cũng chạy lại tìm cách đưa chồng sắp cưới lên bờ.

Bạn gái khóc cạn nước mắt đưa Hải Đăng về TP.HCM: 'Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết' Ảnh 4

"Lúc kéo anh vào bờ, đầu anh còn nóng còn ọc được ra nước mà không ai cho em lại gần hết. Em thấy mình bất lực lắm chị ơi. 10 ngày trước, anh mới cầu hôn em, vậy mà...", Kim Hoàng nghẹn ngào chia sẻ.

Vô số bạn bè, nghệ sĩ, khán giả bày tỏ sự mất mát, đau đớn trước sự ra đi của Hải Đăng. Nhiều người chờ đợi thi thể cố diễn viên được đưa về TP.HCM để đến gặp, tiễn đưa anh trên chặng đường cuối.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN