saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn gái cũ T.O.P (Bigbang) cố tự tử sau khi Goo Hara (KARA) qua đời

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Sau khi người bạn thân Goo Hara qua đời, Han Seo Hee đã thú nhận rằng cô ấy cũng đã cố gắng kết thúc cuộc đời mình!

Mới đây, bạn gái cũ bê bối của T.O.P (Bigbang) - Han Seo Hee đã nói rằng cô đã cố gắng kết thúc cuộc đời sau khi Goo Hara mất tại nhà riêng vào ngày 24/11 năm ngoái. Thông qua buổi phát sóng trực tiếp, Han Seo Hee đã tiết lộ bí mật gây sốc đối với những người đang xem chương trình. Mặc dù cố gắng tự tử nhưng cô ấy đã nhanh chóng được chuyển đến Bệnh viện Đại học Inha.

Bên cạnh đó, Han Seo Hee cũng chia sẻ rằng cô ấy đã nguyền rủa, chửi bới những người xung quanh và thậm chí còn có hành động bạo lực khi được đưa đến bệnh viện. Trước sự cố đáng tiếc này, Han Seo Hee đã mất chị bạn thân của mình - Goo Hara, người vừa mới rời bỏ cuộc sống bế tắc, đầy rẫy sự đau khổ. Sau đó cũng có thông tin rằng cô ấy bị lạm dụng, đánh đập trong lúc hẹn hò với Jung Da Eun của Ulzzang.

Han Seo Hee giải thích rằng khi cô đi khám bác sĩ vì vết thương, bác sĩ đã hỏi cô có phải là bạn của Goo Hara hay không và khuyên cô nên nhập viện. Sau đó, Seo Hee tiếp tục xin lỗi và cảm ơn các nhân viên bệnh viện vì đã giữ kín vụ việc.

Mỹ nhân sinh năm 1995 chia sẻ: “Tôi đã nói về điều này trong buổi livestream của mình, nhưng với nhân viên của Bệnh viện Inha, những người có lẽ đã không thấy, tôi thực sự xin lỗi. Tôi biết điều này nghe có vẻ như một cái cớ, nhưng tôi thực sự không nhớ gì cả. Tại sao tôi lại hành động như vậy? Tôi nghĩ rằng mình đã mất trí rồi. Tôi rất biết ơn và xin lỗi vì các anh chị nhân viên đã lo lắng cho tôi mà không đăng bất cứ điều gì lên mạng. Tôi thực sự phản ánh sâu sắc về hành động của mình”.

Ngày 19/01 vừa qua, cô ấy đã có chuyến viếng thăm nơi lưu giữa tro cốt của Hara và đăng tải lên mạng xã hội với nội dung: “Chị Goo Hara yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nên em đã chuẩn bị món kim chi hầm. Ăn ngon nha. Thật vui khi gặp lại chị vào hôm nay. Chúng ta hãy gặp lại nhau trong giấc mơ nha”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN