Giải Trí

Bạn gái cũ Park Yoochun bị tố là kẻ giết người: Bạn trai đã chết!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Một cư dân mạng giấu tên tuyên bố bạn trai của Hwang Ha Na đã đột tử.

Giữa những bài đăng chỉ trích Hwang Hana - bạn gái cũ của Park Yoo Chun, và là cháu gái duy nhất của tập đoàn NamYang Dairy Product, một cư dân mạng giấu tên tiết lộ bạn trai hiện tại của cô đã chết. 

Bạn gái cũ Park Yoochun tự tử: Cấp cứu khẩn cấp! Ảnh 1

Theo bài báo trên Top Star News vào ngày 24/12 vừa qua, người ẩn danh chia sẻ: "Bạn trai của Hwang Ha Na đã mất. Tôi hy vọng anh ấy sẽ yên nghỉ. Chỉ là tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống của bao nhiêu người đã bị hủy hoại vì cô ấy. Hwang Ha Na là một kẻ giết người nhưng bố mẹ cô ta cũng như kẻ giết người vì đã che chở cho cô ấy".

Bạn gái cũ Park Yoochun bị tố là kẻ giết người: Bạn trai đã chết! Ảnh 2

Một nguồn tin trước đó cho rằng Hwang Hana đã đăng ký kết hôn với bạn trai. Hwang Ha Na trở nên nổi tiếng sau khi công khai hẹn hò với nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun trong quá khứ.

Bạn gái cũ Park Yoochun tự tử: Cấp cứu khẩn cấp! Ảnh 7

Thậm chí cả hai đã lên kế hoạch kết hôn với nhau. Sau đó, Hwang Hana bị bắt vì tội sử dụng 1,5g methamphetamine bảy lần với Park Yoo Chun. Cô bị kết án hai năm quản chế và một năm tù nếu vi phạm án treo, cùng với 40 giờ tham gia chương trình cai nghiện ma túy và nộp 2,2 triệu won tiền phạt.

Bạn gái cũ Park Yoochun tự tử: Cấp cứu khẩn cấp! Ảnh 8

Kể từ đó, cô không được nhắc đến trên mặt báo hay gây xôn xao cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 12, cô đã đăng một bức ảnh tự cắt tay lên mạng xã hội với tuyên bố rằng một người quen đã lấy trộm chiếc xe trị giá 400 triệu won nhưng ngay sau đó đã xóa bài đăng.

Bồ cũ Park Yoochun cắt tay tự tử: Sàn nhà nhuốm màu máu đỏ thẫm! Ảnh 3

Đáp lại, người quen của cô đã tranh luận chống lại Hwang Ha Na và đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh Hwang Ha Na đột nhập vào nhà cô và lấy trộm túi xách và giày sang trọng lên mạng xã hội. Sau đó, một đoạn ghi âm của hai người được cho là Hwang Ha Na và bạn trai của cô ấy cũng được đăng tải. Đoạn ghi âm cho thấy Hwang Ha Na đang cố gắng đổ lỗi sai cho bạn trai về hành động của cô.

Bạn gái cũ Park Yoochun tự tử: Cấp cứu khẩn cấp! Ảnh 2

Theo người quen của Hwang Ha Na, bạn trai của Hwang Ha Na nghiện ma túy vì cô. Anh ta đã tự thú, giao mình cho cảnh sát và sắp bị bắt. Tuy nhiên, cuối cùng, anh cũng đã được đưa về nhà.

Bạn gái cũ Park Yoochun bị tố là kẻ giết người: Bạn trai đã chết! Ảnh 7

Cư dân mạng bình luận: "Tôi cảm thấy đầu óc mình trở nên kỳ lạ khi đọc cái này", "Câu chuyện này quá điên rồ so với một thứ gì đó ngoài đời thực", "Điều này sẽ khiến tôi kinh hãi nếu đây là sự thật""Tại sao bạn trai của cô ấy chết?".

Bạn gái cũ Park Yoochun bị tố là kẻ giết người: Bạn trai đã chết! Ảnh 8

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất