saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên điện ảnh Heo Dong Won là nghệ sĩ nổi tiếp theo có kết quả dương tính với Covid-19.

Theo báo cáo độc quyền từ Spotv News vào ngày 20/08, nam diễn viên Heo Dong Won đã xác nhận dương tính với COVID-19. Cụ thể, đại diện công ty quản Ace Factory của ngôi sao 40 tuổi lên tiếng thông báo về tin tức trên và nó thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 1

Một ngày trước, truyền thông cũng tiết lộ rằng bộ phim To All the Guys Who Loved Me của đài KBS do Hwang Jung Eum thủ vai chính, đã tạm dừng quay phim sau khi nam diễn viên Seo Sung Jong có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. 

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 2

Theo đó, nhà sản xuất của drama Do Do Sol Sol La La Sol đài KBS do Go Ara thủ vai chính, cũng tiết lộ rằng sẽ tạm thời dừng mọi hoạt động như một biện pháp phòng ngừa. Trên thực tế, một số nhân viên đã làm việc trong cả hai bộ phim truyền hình này cùng một lúc.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 3
Go Ara.

Hiện tại, Heo Dong Won đang tham gia vào dự án phim Do Do Sol Sol La La Sol. Ngoài ra, anh ấy cũng đóng vai chính trong một vở kịch cùng Seo Sung Jong, người mà được cho đã truyền nhiễm virus qua cho anh.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 4

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của công ty quản lý của Heo Dong Won:

Chào các bạn,  Ace Factory đây ạ

Nam diễn viên Heo Dong Won đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Sau khi một diễn viên trong vở kịch Jjamppong của Heo Dong Won xác nhận nhiễm COVID-19, anh ấy đã nhận được thông báo từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) vào ngày 19/08 vì đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh. Vì vậy Heo Dong Won đã phải tự cách ly sau khi được kiểm tra COVID-19.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 5

Kết quả kiểm tra của Heo Dong Won vào sáng ngày 19/08 đã xác nhận rằng anh ấy đã bị lây bệnh từ diễn viên của vở kịch (Seo Sung Jong). Hiện tại, Heo Dong Won đã được chuyển đến Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc để tiếp tục kiểm tra lại sức khỏe.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 6

Heo Dong Won đang tham gia bộ phim truyền hình 'Do Do Sol Sol La La Sol'. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ KCDC, chúng tôi đã thông báo cho nhà sản xuất bộ phim về thông tin để họ có những biện pháp tiếp theo. Chúng tôi cũng ngay lập tức chia sẻ tin tức về kết quả xét nghiệm dương tính vào ngày hôm nay.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 7

Quản lý của Heo Dong Won hiện cũng đã được kiểm tra vào ngày 19 tháng 8 và hôm nay anh ấy được thông báo rằng anh ấy đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Như đã nói ở trên, Heo Dong Won sẽ tiếp tục tuân theo các hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc.

Trân trọng, Ace Factory".

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 8

Cùng ngày, nhà sản xuất của Do Do Sol Sol La La Sol đã lên tiếng thông báo: "Nam diễn viên Heo Dong Won, người xuất hiện trong phim đã được chẩn đoán mắc COVID-19 vào ngày hôm nay (20/08). Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp để các diễn viên và nhân viên có thể nhanh chóng nhận được các bài kiểm tra, và việc quay phim sẽ tạm dừng cho đến khi có kết quả.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 9

Thảo luận về lịch trình sắp tới, chẳng hạn như khi nào chúng tôi sẽ tiếp tục quay phim và bắt đầu phát sóng, chúng tôi sẽ luôn đặt sự an toàn của nhân viên và phòng chống lây nhiễm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 10

Mặt khác, To All the Guys Who Loved Me có sự tham gia của Hwang Jung Eum, Yoon Hyun Min, Seo Ji Hoon và hiện đang chuẩn bị phát sóng tập cuối cùng vào ngày 25/08.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 11
Hwang Jung Eum.

Trong khi, Do Do Sol Sol La La Sol là một bộ phim hài lãng mạn, có sự tham gia của Go Ara và Lee Jae Wook, và nó được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26/08. Chúng tôi hy vọng Heo Dong Won sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Bạn diễn của Go Ara - Hwang Jung Eum đều xác nhận nhiễm COVID-19: Phim tạm ngưng quay! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN