Giải Trí

Bạn diễn cũ đặt chân dung cố nghệ sĩ Chí Tài bằng đồng tại Đại lộ danh vọng Hollywood

Thanh Hà
Chia sẻ

Hành động này của bạn cũ diễn viên Chí Tài đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đã gần 1 tháng kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, song những thông tin liên quan đến ông luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi lớn của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 

Bạn diễn cũ đặt chân dung cố nghệ dĩ Chí Tài bằng đồng đặt tại Đại lộ danh vọng Hollywood Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Khoa Nguyễn - một người bạn diễn lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải hình ảnh 1 bức chân dung của nam diễn viên bằng đồng và đặt ở Đại lộ danh vọng Hollywood. 

Bạn diễn cũ đặt chân dung cố nghệ dĩ Chí Tài bằng đồng đặt tại Đại lộ danh vọng Hollywood Ảnh 2

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, dù không được chính thức như một ngôi sao được khắc tên, song hành động này của người bạn diễn cố nghệ sĩ có thể thấy được tấm chân tình của anh dành cho Chí Tài - một người đã dành được trọn tấm cuộc đời để hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho người hâm mộ.

Bạn diễn cũ đặt chân dung cố nghệ dĩ Chí Tài bằng đồng đặt tại Đại lộ danh vọng Hollywood Ảnh 3
Khoa Nguyễn chính là bạn diễn của Chí Tài - Hoài Linh trong vở hài kịch "Xe ôm". 

Được biết, Đại lộ danh vọng Hollywood ra đời vào năm 1958 bởi một nghệ sĩ có tên là Oliver Weismuller. Thời điểm đó, ông chính là tác giả được thuê để tạo ra một sự đổi bộ mặt của Hollywood. 

Đại lộ này được chạy từ đông sang tây, qua phố Gower đến La Brea Anenue và từ phía bắc xuống phía Nam phố Vine giữa phố Yucca và đại lộ Sunset. Nơi đây đã có hơn 2000 ngôi sao được khắc tên chính là những ngôi sao tầm cỡ quốc tế.

Bạn diễn cũ đặt chân dung cố nghệ dĩ Chí Tài bằng đồng đặt tại Đại lộ danh vọng Hollywood Ảnh 4

Trước đó, khi cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào ngày 9/12 vừa qua, đã có nhiều người có nhiều người hâm mộ có những hành động nhằm tưởng nhớ. Thậm chí, tại một biển quảng cáo lớn giữa TP.HCM đã treo hình tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ với dòng chữ:"Cảm ơn".

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất