Giải Trí

Giải Trí

Nóng: Công bố thông tin 2 buổi tuyển sinh Vietnam Idol 2023, hãy đến và biến giấc mơ thành sự thật!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Những thông tin mới nhất về sự trở lại của Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới khiến cho người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết.

Sau hơn 7 năm chờ đợi, Vietnam Idol 2023 chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới thu hút sự quan tâm của đông đảo những người yêu âm nhạc. Hàng nghìn hồ sơ đăng ký đã được gửi về, hàng trăm nghìn lượt tương tác, bình luận trên hệ thống fanpage chính thức của cuộc thi. 

Ca sĩ Trọng Hiếu, Hải Yến Idol, Đông Hùng,... với xuất phát điểm từ Vietnam Idol liên tục bày tỏ sự hào hứng, ekip Hoa hậu Tiểu Vy cũng nhanh chóng réo tên yêu cầu nàng hậu ghi danh vì giọng hát "trời phú" của mình…. Tất cả những điều đó cho thấy sức nóng không tưởng của sân chơi uy tín này. 

Nóng: Công bố thời gian - địa điểm 2 buổi tuyển sinh Vietnam Idol 2023, đến và biến giấc mơ thành sự thật Ảnh 1
Các nghệ sĩ bàn tán sôi nổi về Vietnam Idol sau khi thông tin cuộc thi trở lại chính thức được công bố

Và hành trình để trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam đang đến gần hơn với bạn khi sắp sửa diễn ra 2 buổi tuyển sinh trực tiếp tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Cụ thể như sau:

Hà Nội: Ngày 3/6 tại Trường Đại Học Thăng Long - Đường Nghiêm Xuân Yêm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội.

TP.HCM: Ngày 10/6 tại Nhà văn Hoá Văn Hoá Sinh Viên - Khu Đô Thị Đại Học Quốc Gia TP.HCM - Làng Đại Học Quốc Gia Thành phố Thủ Đức.

Nóng: Công bố thời gian - địa điểm 2 buổi tuyển sinh Vietnam Idol 2023, đến và biến giấc mơ thành sự thật Ảnh 2

Tại đây, các thí sinh sẽ được gặp gỡ dàn giám khảo tuyển chọn là những gương mặt vô cùng uy tín, hàng đầu tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Đây có thể sẽ là bước đệm đầu tiên biến ước mơ trở thành ngôi sao của bạn trở thành sự thật. Đồng thời tại đây sẽ diễn ra rất nhiều những hoạt động khác như định danh công dân điện tử, chụp ảnh check-in nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC… 

Nóng: Công bố thời gian - địa điểm 2 buổi tuyển sinh Vietnam Idol 2023, đến và biến giấc mơ thành sự thật Ảnh 3
2 buổi tuyển sinh trực tiếp tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. 

Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới sẽ bám sát với format American Idol 2023 của Mỹ. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm, yêu mến đặc biệt của khán giả với 7,1 triệu lượt xem và tương tác mỗi tập. Bộ ba giám khảo chính thức của American Idol 2023 gồm Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan. Đây là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng của làng giải trí thế giới, luôn truyền được nguồn cảm hứng và tình yêu âm nhạc mạnh mẽ đến khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng hồ sơ đăng ký gửi về vẫn không ngừng tăng lên. Điều này cho thấy, ở ngoài kia vẫn có rất nhiều các bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt các chủ đề về Vietnam Idol được đem ra bàn tán, chia sẻ. Ai sẽ là giám khảo Vietnam Idol, quán quân Idol sẽ nhận được những đặc quyền gì,... Tất cả những thắc mắc đó sẽ lần lượt được chương trình hé lộ ở những chặng tiếp theo. 

Còn bạn ngay lúc này, hãy chuẩn bị thật kỹ tinh thần, giọng hát, khả năng trình diễn… vì biết đâu, bạn chính là thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới mà Vietnam Idol 2023 đang tìm kiếm. Hẹn gặp các bạn vào ngày 3/6 tại thủ đô Hà Nội và ngày 10/6 tại khu vực TP.HCM.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Chính thức khởi động Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới: Có gì sau 7 năm trở lại?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN