Giải Trí

Giải Trí

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV 'số nhọ' như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Nhật Hưng
Chia sẻ

Tất cả đều khiến khán giả "sốt hết cả ruột" khi gần hết team rồi mới chiến thắng được một lần hiếm hoi.

The Face tập 7 lên sóng đã để lại cho khán giả nhiều cảm xúc buồn sau khi Trúc Anh - thí sinh vừa dễ thương, vừa cá tính của team Minh Tú tự động rút lui vì lí do gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc lấy nước mắt người xem, cư dân mạng cũng tỏ ra khá thích thú với phản ứng của Hoàng Thùy trước lần chiến thắng đầu tiên sau 6 thử thách dài đằng đẵng.

Dường như sau 5 tập thua liên tiếp, lần đầu tiên chạm tới chiến thắng, Hoàng Thùy cũng không kìm chế được mà bộc phát ra những hành động thể hiện cảm xúc chân thật nhất. Khi thông báo với thí sinh, HLV sinh năm 1992 cũng chẳng thèm… “làm màu” ra vẻ nghiêm trọng mà lập tức tươi cười rạng rỡ chạy vào công bố kết quả ngay lập tức.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Hoàng Thùy lại… ngồi thụp xuống đất, khiến mọi người xung quanh đang căng thẳng cũng phải bật cười theo.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Hay cách ăn mừng có một không hai của HLV Hoàng Thùy.

Tuy không có cách tiếp nhận chiến thắng đầu tiên một cách “kì lạ” như Hoàng Thùy, nhưng các bạn có nhận ra, có hẳn một hội những HLV “số nhọ” đón nhận chiến thắng đầu tiên sau 1/2 hành trình, chính xác là ngay ở tập 7 như thế này đây!

Chưa cần đi đâu xa, Lan Khuê là điển hình số 1!

|Ở The Face Việt Nam mùa 1, trong khi team Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên số lượng thí sinh từ đầu mùa giải, team Phạm Hương có 3 thí sinh thì team Lan Khuê chỉ còn duy nhất một “chiến binh” là Mai Ngô. Ở thời điểm đó, tất cả khán giả đều vô cùng sốt ruột cho Lan Khuê khi cứ mỗi tập trôi qua, thí sinh của team Khuê lại mất đi một người.

Khoảnh khắc bật khóc của Lan Khuê khi phải chứng kiến liên tiếp các thí sinh của mình bị loại.

Tuy nhiên, đây vừa là hạn chế nhưng cũng là lợi thế làm nên chiến thắng cho team Lan Khuê tại The Face mùa đầu tiên. Sự kết hợp ăn ý giữa Lan Khuê và Mai Ngô đã mang về chiến thắng đầu tiên sau khi liên tục “ngã ngựa” ở 5 thử thách trước đó của chương trình. Tuy nhiên, có lẽ việc ức chế khi liên tục bị “mất con” khiến cho Lan Khuê trở lại ấn tượng trong thử thách lần này.

Có vẻ như, khi chỉ còn 1 thí sinh duy nhất. May mắn mới mỉm cười với Lan Khuê tại The Face lần này.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Tuy nhiên, việc chỉ còn 2 thầy trò khiến chiến thắng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ở The Face Thailand mùa 2, Cris Horwang cũng chiến thắng khi chỉ còn 2 thành viên

Cùng đấu trí với Cris HorwangThe Face Thailand mùa 2 là HLV LukkadeBee Namthip với nhiều năm kinh nghiệm trong showbiz Thái. Tuy nhiên, Cris lại là HLV bị đánh giá là quá hiền lành, thiếu kĩ năng thị phạm, thậm chí các thí sinh team Cris còn bị cho là đã chọn nhầm HLV. Trong 4 lần phải nắm chặt tay học trò chờ đợi trong thấp thỏm thì 3 lần Cris phải chứng kiến việc từng học trò một đi không trở lại. Nhưng may mắn là format có đến 5 thí sinh nên Cris vẫn may mắn mang về chiến thắng khi chỉ còn 2 cô gái đồng hành bên cạnh mình.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Cris nhẹ nhàng cám ơn khách mời sau chiến thắng đầu tiên.

Còn đây là cách cô thông báo cho các học trò của mình.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Thắng thì phải sướng như thế này!

Mùa 2 The Face US cũng chứng kiến một “thánh nhọ” đến tập 7 mới thắng - Lydia 

Liên tục đón nhận thất bại trong suốt nửa đầu hành trình The Face, Lydia liên tục bị NaomiAnne V “chất vấn” về khả năng huấn luyện cũng như tư cách ngồi ở vị trí ghế nóng. Thậm chí, thí sinh Amanda trong team HLV này cũng có ý định rời bỏ team trước thử thách “định mệnh” này. Đứng trước hàng loạt áp lực, Lydia bất ngờ bật lên nghiêm khắc hơn với 2 cô học trò còn lại của mình. Tất nhiên, may mắn đã mỉm cười với chính thực lực của 2 cô nàng Ray, Amanda và cả HLV Lydia của mình.

Vui mừng, hét lớn là những gì cả team thể hiện trước chiến thắng lần này. Kết quả, Lydia loại đi chiến binh của Anne V trong thử thách này.

Bạn có biết: Có hẳn một hội HLV số nhọ như Hoàng Thuỳ từ The Face thế giới

Lydia nghiêm khắc hơn với các cô gái sau khi liên tục nhận thất bại.

Một sản phẩm trên cả tuyệt với của cả team.

Dễ hiểu thôi, chiến thắng đầu tiên luôn là nguồn cảm hứng rất lớn cho những tiếng la hét.

Kết

Tuy nhiên, sau chiến thắng, cả Lydia, Cris hay Lan Khuê đều có cơ hội thể hiện quyền lực và chiến lược của mình để giữ ai, loại ai mở đường cho team mình ở các vòng sau. Nhưng đến lượt HLV Hoàng Thùy chiến thắng, thay vì chờ đợi những câu thuyết phục mình giữ ở lại, Hoàng Thùy lại nhận được lời tự xin rút của Trúc Anh. Đến đây, có thể đúc kết Hoàng Thùy có vẻ là HLV “nhọ” nhất trong số những nhân vật “bất hủ” này rồi.

Phải chỉ loại đi cả Phan Ngân, Hoàng Thùy đã có một danh hiệu mới trong “lịch sử” The Face của mình rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hưng

BÌNH LUẬN