saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Sau LyLy, Hứa Kim Tuyền đã tìm thấy sự nữ tính mềm mại ở Chang Mie

Phương Vy
Chia sẻ

Sau khi tiếp thu những nhận xét cực 'gắt' từ ban giám khảo, Chang Mie đã có sự thay đổi mạnh mẽ tại Bài hát hay nhất.

Trải qua 10 tập vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, những gương mặt tiềm năng đã bắt đầy lộ diện bởi loạt ca khúc bắt tai và đầy thời thượng. Tại tập 11, khán giả đã không khỏi bất ngờ trước sự tiến bộ đáng ngưỡng mộ của dàn thí sinh ở vòng tuyển chọn trước đây.

Mở đầu tập 11 chính là "hiện tượng mạng" Chang Mie. Khi giới thiệu ca khúc, nữ thí sinh hào hứng chia sẻ: "Đây sẽ là một bài hát buồn hơn so với vòng 1". Châu Đăng Khoa bày tỏ sự thích thú với cô nàng: "Anh biết em khá lâu rồi và cũng chứng kiến hành trình của em, nhưng anh không biết em có thể sáng tác".

Bài hát hay nhất: Sau LyLy, Hứa Kim Tuyền đã tìm thấy sự nữ tính mềm mại ở Chang Mie Ảnh 1
Hình ảnh của Chang Mie tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: Sau LyLy, Hứa Kim Tuyền đã tìm thấy sự nữ tính mềm mại ở Chang Mie Ảnh 2
Nữ thí sinh khẳng định sẽ không khiến hai vị giám khảo thất vọng

Nữ thí sinh đã mang đến ca khúc Làm sao để anh hiểu ra. Châu Đăng Khoa thất vọng trước giọng hát của cô nàng: "Đúng là em không làm anh thất vọng về bài hát, nhưng em làm anh thất vọng về giọng hát ngày hôm nay. Tại vì trong mắt anh Chang Mie hát hay hơn rất nhiều". Hứa Kim Tuyền cho rằng sau LyLy, nam nhạc sĩ đã nhìn thấy sự nữ tính hiếm hoi ở Chang Mie: "Bài hát này rất nữ tính, rất lâu rồi anh mới tìm được một bạn vừa có thể sáng tác và hát một cách nữ tính và mềm mại như thế này kể từ khi gặp Lyly".

Châu Đăng Khoa chia sẻ Chang Mie có một số điểm tương đồng với LyLy, nhưng điểm mạnh của nữ thí sinh chính là việc cô nàng sở hữu giọng hát ổn định hơn và thể hiện tốt. Tác giả Người lạ ơi cho biết Chang Mie đã đi đúng hướng nhưng cần tìm thêm sức hút và yếu tố đặc biệt để khiến nhiều khán giả nhớ đến.

Bài hát hay nhất: Sau LyLy, Hứa Kim Tuyền đã tìm thấy sự nữ tính mềm mại ở Chang Mie Ảnh 3
Ban giám khảo đặt nhiều sự kỳ vọng vào Chang Mie và mong cô nàng sẽ gặt hái nhiều thành tự hơn trong tương lai

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN