saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Phạm Lịch công khai 'nói xấu' người yêu cũ khiến Đinh Mạnh Ninh hết hồn

Phương Vy
Chia sẻ

Tại Bài hát hay nhất, Phạm Lịch đã thẳng thắn giải đáp về phần lời 'nói xấu người yêu cũ' với Châu Đăng Khoa.

Tập 12 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chứng kiến nhiều màn "lội ngược dòng" đáng ngưỡng mộ. Không ít người từng nhận những lời nhận xét cực "gắt" ở vòng tuyển chọn đầu tiên đã khiến hai vị giám khảo ngay lập tức "quay xe" khi nghe ca khúc của dàn thí sinh.

Một trong những thí sinh nổi bật tại tập 12 chính là cô nàng Phạm Lịch với nghệ danh là Drum. Nữ thí sinh đã mang đến Big Song Big Deal ca khúc Layla với giai điệu cùng phần lời đầy độc đáo.

Bài hát hay nhất: Phạm Lịch công khai 'nói xấu' người yêu cũ khiến Đinh Mạnh Ninh hết hồn Ảnh 1
Nội dung của Layla là tâm trạng của một cô gái sau khi kết thúc mối tình đã qua
Bài hát hay nhất: Phạm Lịch công khai 'nói xấu' người yêu cũ khiến Đinh Mạnh Ninh hết hồn Ảnh 2
Phạm Lịch sở hữu vẻ bề ngoài ấn tượng và phong thái biểu diễn tự tin

Đinh Mạnh Ninh dành nhiều lời có cánh tới nữ thí sinh: "Tôi thấy bạn là một người kết hợp rất tốt giữa yếu tố nghệ sĩ và đại chúng. Tức là bài hát của bạn chúng ta có thể nghe và nghiền ngẫm được. Tôi cảm thấy rất thích bài này".

Khi nhận được thắc mắc của giám khảo Châu Đăng Khoa về lời bài hát, Phạm Lịch thẳng thắn trả lời: "Không biết mọi người trải qua chuyện tình yêu như thế nào, nhưng đối với em khi kết thúc em thấy khá khó chịu. Vậy nên em hay nói xấu người yêu cũ. Đôi khi mình thấy thoải mái về việc đấy và chấp nhận nếu họ có biết mình nói xấu thì em sẽ nói: "Oke, mình đã kết thúc rồi và chấp nhận ngày trước đã xấu rồi giờ còn xấu hơn nữa".

Bài hát hay nhất: Phạm Lịch công khai 'nói xấu' người yêu cũ khiến Đinh Mạnh Ninh hết hồn Ảnh 3
Trước sự thẳng thắn của Drum, Đinh Mạnh Ninh được một phen "hết hồn" và dự đoán cô nàng sẽ trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN