saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: 'Những thứ trước mắt' của Phạm Lịch bị nhận xét mờ nhạt, thiếu rõ nét

Phương Vy
Chia sẻ

Phạm Lịch đã mất bình tĩnh khi thể hiện phần dự thi tại Bài hát hay nhất.

Tại hai vòng tuyển chọn trước, Phạm Lịch đã mang đến những ca khúc gây ấn tượng với những vị giám khảo. Tuy nhiên tại tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nữ thí sinh đã làm cho Châu Đăng Khoa đưa ra những nhận xét đầy "phũ phàng".

Đối với ca khúc Những thứ trước mắt, Phạm Lịch đã có một cách xử lý đầy thú vị và tinh tế. Tuy nhiên việc phân chia các phần trong bài hát chưa thật sự thuyết phục hai vị giám khảo.

Bài hát hay nhất: 'Những thứ trước mắt' của Phạm Lịch bị nhận xét mờ nhạt, thiếu rõ nét Ảnh 1
Hình ảnh của Phạm Lịch tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: 'Những thứ trước mắt' của Phạm Lịch bị nhận xét mờ nhạt, thiếu rõ nét Ảnh 2
Cô nàng được nhiều khán giả nhớ đến bởi mái tóc vô cùng nổi bật

Châu Đăng Khoa cho rằng Phạm Lịch đã mất bình tĩnh khi hát dù đã bước vào đến vòng tuyển chọn thứ 3: "Trong khi lẽ ra với một ca khúc kiểu như thế này anh nghĩ em cần phải điềm tĩnh hơn và chìm đắm trong ca khúc. Em phân đoạn bài hát chưa rõ nét nên nghe rất khó để xác định bài hát đang ở đâu. Tiết tấu không hề có sự chuyển biến, từ đầu đến cuối. Chỉ có đều như thế thôi".

Phạm Lịch nhanh chóng phản biện ý kiến của tác giả Người lạ ơi: "Thật ra mà khi viết bài hát này em muốn có sự lãng mạn, không gian rộng nhiều hơn là sự thay đổi". Châu Đăng Khoa vẫn một mực khẳng định: "Đối với những ca khúc như thế này thì đều đều cũng đúng thôi, nhưng vẫn phải cần có sự phân đoạn rõ nét".

Bài hát hay nhất: 'Những thứ trước mắt' của Phạm Lịch bị nhận xét mờ nhạt, thiếu rõ nét Ảnh 3
Giám khảo Nguyễn Đức Cường cũng đồng quan điểm với Châu Đăng Khoa về Phạm Lịch

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN