saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Hoài Nam khiến Hứa Kim Tuyền buông bút, cảm nhận đến phút giây cuối

Phương Vy
Chia sẻ

Hứa Kim Tuyền cho rằng Hoài Nam hoàn toàn khác biệt so với dàn thí sinh tại Bài hát hay nhất.

Nối tiếp tập 12, tập 13 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã được phát sóng vào tối 18/9 vừa qua. Đến với chương trình, Đỗ Hoài Nam đã mang Cigarette đến để chinh phục Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa. Giai điệu ma mị cùng phần lời khá thú vị khiến hai vị giám khảo không thể rời mắt.

Cả hai nhạc sĩ đều khen màn trình diễn của Hoài Nam vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền đã thả lỏng và hết mình tận hưởng ca khúc Cigarette.

Bài hát hay nhất: Hoài Nam khiến Hứa Kim Tuyền buông bút, cảm nhận đến phút giây cuối Ảnh 1
Hình ảnh của Hoài Nam tại Bài hát hay nhất

Hứa Kim Tuyền dành những lời có cánh tới nam thí sinh: "Cái cảm giác mà anh mang lại cho em trong chương trình này nó rất khác so với các bạn thí sinh. Nếu như các bạn kia em sẽ phải ngồi phân tích giai điệu hoặc ca từ chưa được. Còn tới bài của anh em chỉ việc ngồi buông cái bút và cảm nhận thôi. Em không cần phải theo dõi lời viết gì hay bận tâm bài hát chưa ổn chỗ nào. Đối với em đây là một bài hát hay".

Châu Đăng Khoa cho rằng Hoài Nam sở hữu giọng hát hay và phù hợp với nhiều bài hát: "Thêm một cái may mắn nữa là Nam sở hữu giọng hát rất hay, hát gì cũng hay hết". Tác giả bài hát Sài Gòn hôm nay mưa nói thêm: "Tức là không cần đao to búa lớn gì hết, nó cứ lãng đãng như thế rất hợp với bài hát".

Bài hát hay nhất: Hoài Nam khiến Hứa Kim Tuyền buông bút, cảm nhận đến phút giây cuối Ảnh 2
Hoài Nam đã có một màn trình diễn ấn tượng và đầy cảm xúc

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN