saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: 'Chỉn chu' chưa đủ, Quý Hamo được khuyên phải 'khôn ngoan' hơn

Phương Vy
Chia sẻ

Màn trình diễn của Quý Hamo tại Bài hát hay nhất được Châu Đăng Khoa cho rằng dễ dàng khiến khán giả 'lãng quên'.

Dưới cơn mưa phùn là bài hát Quý Hamo dùng để chinh phục hai vị giám khảo đầy khó tính tại tập 15 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Nam thí sinh sở hữu vẻ bề ngoài điển trai cùng phong thái biểu diễn lãng tử vô tình khiến hai vị giám khảo đưa ra luồng ý kiến trái chiều.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng sự chỉn chu của anh chàng vô tình khiến khán giả có thể lãng quên nam thí sinh, còn nhạc sĩ kiêm ca sĩ Nguyễn Đức Cường thẳng thắn nhận xét Quý Hamo cần phải trau dồi thêm kỹ năng sáng tác.

Bài hát hay nhất: 'Chỉn chu' chưa đủ, Quý Hamo được khuyên phải 'khôn ngoan' hơn Ảnh 1
Hình ảnh của Quý Hamo tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: 'Chỉn chu' chưa đủ, Quý Hamo được khuyên phải 'khôn ngoan' hơn Ảnh 2
Nam thí sinh đã "hớp hồn" không ít khán giả

Châu Đăng Khoa chia sẻ thêm: "Nhìn em lúc nào cũng chỉn chu, tức là em tạo cho mọi người đối diện một cảm giác rất dễ chịu khi nghe hoặc nhìn em hát. Tuy nhiên sự dễ chịu đó cũng có hai mặt, mặt tích cực là nó sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và đón nhận âm nhạc của em hơn, đồng thời sự dễ chịu đó vô tình khiến người ta dễ quên em hơn".

Về phía Nguyễn Đức Cường, anh khuyên nam thí sinh nên lấy điểm mạnh để che đi khuyết điểm. Vị giám khảo nhấn mạnh vấn đề của Quý Hamo là chưa mạnh về nội dung, đồng thời khi nam thí sinh hát và viết nhạc chưa nổi bật so với các bạn thí sinh trước. "Giọng hát của em cũng thế, nhưng không có nghĩa là em không thể chạm đến trái tim của người khác. Có những đoạn anh đã cảm thấy em oke, nhưng vấn đề em phải lựa chọn cách khôn ngoan để viết những tuyến giai điệu nào phù hợp với mình", nhà sản xuất đình đám tư vấn hướng đi "khôn ngoan" hơn dành cho nam thí sinh.

Bài hát hay nhất: 'Chỉn chu' chưa đủ, Quý Hamo được khuyên phải 'khôn ngoan' hơn Ảnh 3
Hai vị giám khảo đều mong muốn Quý Hamo có thể tiến bộ hơn trong việc sáng tác bài hát

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN