saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Đào Dương Công Toại 'gõ mõ' ma mị khiến giám khảo không thể rời mắt

Phương Vy
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa đã công khai xin lỗi Đào Dương Công Toại vì bài hát nam thí sinh mang đến Bài hát hay nhất.

Cách đây không lâu tại tập 3 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Đào Dương Công Toại đã gây ấn tượng với khán giả bởi ca khúc Cô thợ may mang giai điệu nhẹ nhàng cùng phần lời đầy thú vị. Sang tập 10 vòng tuyển chọn, nam thí sinh đã mang đến một màu sắc mới đến chương trình.

Công Toại giới thiệu ca khúc Số một cách đầy hào hứng: "Đời của một con người gắn liền với những con số như ngày sinh, tuổi thọ, thời gian đi thi đại học...Bên cạnh đó chúng ta còn gắn liền với những lời cầu nguyện, trong cái tâm của họ có gì đó sợ hãi".

Bài hát hay nhất: Đào Dương Công Toại 'gõ mõ' ma mị khiến giám khảo không thể rời mắt Ảnh 1
Hình ảnh của Đào Dương Công Toại tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: Đào Dương Công Toại 'gõ mõ' ma mị khiến giám khảo không thể rời mắt Ảnh 2
Ca khúc "Số" có giai điệu ma mị, phần lời liên quan đến số

Châu Đăng Khoa công khai xin lỗi nam thí sinh sau khi nghe bài hát: "Đầu tiên anh muốn gửi lời xin lỗi tới em vì đã có những cái đùa giỡn lúc ban đầu khi em vào. Sau khi nghe bài hát anh cảm thấy em vô cùng nghiêm túc với cái em đang làm, anh cảm thấy xấu hổ ghê. Thật sự đây là bài hát có chủ đề rất độc đáo, rất hay và anh rất thích bài này". Hứa Kim Tuyền đặc biệt thích thú với phần gõ mõ trong Số: "Nó có một sự pha trộn rất thú vị ở trong bài hát này, phần hay nhất chính là phần gõ mõ, rất ăn tiền luôn".

Bài hát hay nhất: Đào Dương Công Toại 'gõ mõ' ma mị khiến giám khảo không thể rời mắt Ảnh 3
Hai vị giám khảo đã dành nhiều lời có cánh tới nam thí sinh

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN