saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Cương Anh bị nhận xét cực 'phũ' vì tham vọng truyền tải thông điệp 'đao to búa lớn'

Phương Vy
Chia sẻ

Châu Đăng Khoa không ngần ngại thẳng thắn nhận xét về ca khúc Cương Anh mang đến Bài hát hay nhất.

Tại tập 11 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, nam thí sinh Lê Phúc Cương Anh đã bày tỏ mong muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ qua ca khúc Sugar Baby. Nam thí sinh thể hiện bài hát với giọng hát độc đáo và phong cách biểu diễn đầy tự tin.

Tuy nhiên sau khi lắng nghe màn trình diễn của Cương Anh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có những nhận xét khá phũ phàng dành cho nam thí sinh. Tác giả Người lạ ơi cho rằng bài hát chưa thể gửi gắm thông điệp Cương Anh mong muốn gửi đến khán giả.

Bài hát hay nhất: Cương Anh bị nhận xét cực 'phũ' vì tham vọng truyền tải thông điệp 'đao to búa lớn' Ảnh 1
Hình ảnh của Lê Phúc Cương Anh tại Bài hát hay nhất
Bài hát hay nhất: Cương Anh bị nhận xét cực 'phũ' vì tham vọng truyền tải thông điệp 'đao to búa lớn' Ảnh 2
Màn trình diễn độc đáo của nam thí sinh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú

Châu Đăng Khoa bày tỏ sự thất vọng dành cho Cương Anh: "Bài hát này ban đầu em có chia sẻ thông điệp em muốn gửi gắm anh thấy nó khá đao to búa lớn, anh đang rất trông chờ vào việc em xử lý và nguồn thông tin em đưa vào bài hát nó sẽ như thế nào. Nhưng thật sự sau khi nghe xong cái bài này anh không hề thấy điều em muốn nói lúc nãy". 

Nam nhạc sĩ nói thêm: "Nó chỉ đơn giản là một bài hát về một cô gái từ sự tiếc nuối về cuộc đời của cô ấy vì gặp những chuyện không may. Cô ấy chỉ là Sugar Baby, chứ anh có thấy đâu nói lên sự nữ quyền hay quyền lợi cho phụ nữ, hoặc sự tích cực". Dù dành lời khen ngợi cho giai điệu bài hát Sugar Baby, nhưng Châu Đăng Khoa thẳng thắn nhận xét khả năng sáng tác của nam thí sinh còn khá "non".

Bài hát hay nhất: Cương Anh bị nhận xét cực 'phũ' vì tham vọng truyền tải thông điệp 'đao to búa lớn' Ảnh 3
Châu Đăng Khoa góp ý Cương Anh nên chọn lọc nguồn nhạc và định hướng phong cách để có thể tạo ra nhiều điều tích cực hơn

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN