saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Châu Đăng Khoa muốn hợp tác với Moon sau khi lắng nghe 'Cuộc gọi'

Phương Vy
Chia sẻ

Giọng hát độc đáo của Moon khiến hai vị giám khảo tại Bài hát hay nhất vô cùng thích thú.

Tại tập 14 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Moon đã "lột xác" và mang đến một hình ảnh mới lạ khiến hai vị giám khảo vô cùng thích thú. Lần này đến với chương trình nữ thí sinh quyết tâm mang Cuộc gọi để mong Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa yêu thích ca khúc này.

Ngoại hình xinh đẹp cùng phong thái biểu diễn tự tin của cô đã "hớp hồn" hai vị giám khảo khó tính. Tuy nhiên phần dựng bài hát Cuộc gọi đều được Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa nhận xét khá "tham lam".

Bài hát hay nhất: Châu Đăng Khoa muốn hợp tác với Moon sau khi lắng nghe 'Cuộc gọi' Ảnh 1
Nữ thí sinh sở hữu thần thái đầy cuốn hút

Sau khi thưởng thức màn trình diễn, Châu Đăng Khoa mong muốn được hợp tác với Moon: "Anh bị ấn tượng quá bởi khả năng dựng bài của em, nó vượt trội hơn so với tất cả các kỹ năng của em luôn. Hy vọng anh sẽ có cơ hội hợp tác với em".  

Hứa Kim Tuyền thẳng thắn nhận xét về cách viết nhạc của Moon, anh cho rằng việc cô ngắt giai điệu khiến khán giả cảm giác chưa đã. Sau khi đích thân sửa từng trong bài hát, nam nhạc sĩ nói thêm: "Khi mình biết vấn đề thì rất dễ sửa, bằng cách mình sẽ cố trau chuốt từng chi tiết nhỏ thì anh nghĩ em sẽ tiến bộ nhanh hơn thôi.

Bài hát hay nhất: Châu Đăng Khoa muốn hợp tác với Moon sau khi lắng nghe 'Cuộc gọi' Ảnh 2
Hai vị giám khảo đều hy vọng Moon sẽ tiến bộ hơn về việc dựng bài hát

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN