Giải Trí

'Cô bé không phổi' Khánh Linh xuất sắc làm mới 'Chị tôi' giành điểm suýt chạm ngưỡng tuyệt đối

Hải Long
Chia sẻ

Ca sĩ - Rapper Hà Lê ngả mũ thán phục vì giọng hát trời ban của học trò Vũ Cát Tường - Khánh Linh.

Tập 12 GHVN New Generation 2021 chứng kiến màn tranh tài của 6 cặp đấu ngang tài ngang sức trên sân khấu Đột phá. Có cơ hội song ca với 12 Rapper xuất thân từ King Of Rap 2020, các tài năng nhí được học hỏi và cọ xát để nâng cao kinh nghiệm khi trình diễn chuyên nghiệp.

Giám khảo cho điểm và quyết định loại ở các tiết mục vòng Đột phá sẽ là Giám đốc âm nhạc quyền lực Lưu Thiên Hương, khách mời đặc biệt -  Ca sĩ - Rapper Hà Lê và cặp huấn luyện viên không có thí sinh tham gia màn đấu.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Khánh Linh sở hữu cột hơi khỏe và giọng hát nội lực, ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến qua màn biến hóa và phối khí của Ngắn đã mang một diện mạo mới khiến người nghe nổi da gà qua từng câu chữ. Phần Rap của Ngắn và Khánh Linh không chỉ làm mới mà còn tăng thêm cảm xúc cho giai điệu Chị tôi vốn đã thành bất hủ.

Phần rap và lời hát đối lập nhau như hai dòng tâm sự đưa người nghe từ những cảm xúc buồn thương, đồng cảm cho tới bức bối và xúc động với hình ảnh người chị qua giọng hát của Khánh Linh. Đặc biệt, đoạn Rap melody của Ngắn tiếp tục trở thành tâm điểm làm ai nấy đều nổi da gà với sự thăng hoa trong âm nhạc.

Để có được màn thể hiện thuyết phục, "đốn tim" dàn ban giám khảo khó tính, Khánh Linh và Ngắn đã có khoảng thời gian luyện tập chăm chỉ kéo dài nhiều giờ liền. Trong lúc say sưa học thuộc bài mới, cô bé đã được Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1 "cứu đói". Nguồn dinh dưỡng từ thịt của món ăn vặt này đã tiếp thêm năng lượng để học trò team Kidneeland vững vàng trong từng câu Rap kết hợp cùng nghệ sĩ khách mời.

So với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, món xúc xích mà Khánh Linh nhâm nhi dễ dàng được bóc vỏ mà không phải dùng đến răng nhờ chiếc nĩa đa năng. Đang một mình thưởng thức Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3+1 vị phô mai thì bất ngờ, Ngắn đột nhập từ phía sau và nam Rapper cũng không kiềm lòng "ăn ké" món đồ ăn vặt trên tên của Khánh Linh. Dù là món ngon quen thuộc nhưng học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao chưa bao giờ ngán bởi cô bé thường xuyên thay đổi thử qua các vị xốt tôm trứng muối, xốt spaghetty hay xốt bắp rang bơ béo ngậy.

Dường như cả tiết mục không có một sự chênh phô nào. Ngắn như đã lùi một bước để tạo nhiều đất diễn hơn cho khánh Linh và quả nhiên, cô bé khiến cho khán phòng thật sự sởn da gà.

Giám khảo Hà Lê thừa nhận “gai người" vì tiết mục Chị tôi  Khánh Linh: “Cứ 30 giây thì chú lại cứ gai người, phải nhìn xem tay mình bị sao. Chú ngả mũ vì Khánh Linh hát hay quá. Chú không nghĩ con có thể sở hữu nội lực, hát truyền cảm đến thế. Đến lúc Rap, thần thái của con vẫn rất chuẩn. Ngắn và Khánh Linh bè Rap cho nhau, rất tuyệt vời”.

Đón xem tập 13 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 11/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất